Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của ca khúc "Giữa Đại lộ Đông Tây", giọng ca nội lực Uyên Linh tái ngộ khán giả với bản tình ca "Khi Giấc Mơ Về" của nhạc sĩ Đức Trí.

Phiên bản lyrics MV lần này của Uyên Linh gợi lại ký ức âm nhạc đầy hoài niệm cho người nghe. Bởi Khi Giấc Mơ Về là bản hit đình đám một thời được rất nhiều khán giả yêu thích cách đây gần 20 năm.

Tác phẩm được nhạc sĩ Đức Trí cho ra đời vào năm 2002, đây cũng là một trong những nhạc phẩm làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ Phương Thanh. Sau hai thập kỷ, chính Uyên Linh đã ngỏ lời với nhạc sĩ Đức Trí để được làm mới ca khúc một lần nữa.

Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả ảnh 1

Uyên Linh cho biết cô rất yêu thích giai điệu và ca từ của ca khúc bởi mọi thứ đều hợp với cảm xúc của cô ở thời điểm hiện tại. Bản phối mới của Khi Giấc Mơ Về được thực hiện với nhạc sĩ Hoài Sa và saxophone Hồng Kiên, lột tả tâm trạng day dắt của một người phụ nữ đang yêu nhưng phải xa rời người mình yêu.

Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả ảnh 2

Bài hát mang đến trải nghiệm nửa thực nửa hư, khiến người nghe ngờ vực nhân vật trữ tình đang ở trong mơ hay hiện thực. Quá khứ, hiện tại, những giấc mơ đan xen vào nhau đầy chông chênh. Cô gái đã chia xa người yêu, hồi tưởng những ngày còn bên nhau. Trong vô vọng, cô mơ thấy người ấy quay về, bên nhau như chưa từng chia xa.

Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả ảnh 3

Ca khúc Khi Giấc Mơ Về cũng từng được Uyên Linh thể hiện trong Private Show của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chính cơ duyên này giúp Uyên Linh cảm thấy yêu mến ca khúc bất hủ nhiều hơn.

Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả ảnh 4

Được biết, sau Khi Giấc Mơ Về, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục trình làng một số ca khúc khác nằm trong chuỗi những tác phẩm mà Uyên Linh đặc biệt yêu thích để dành tặng khán giả. Nữ ca sĩ hiện đang ấp ủ nhiều dự án và hoạt động mới để chính thức trở lại khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Uyên Linh làm mới bản hit một thời của Phương Thanh, hé lộ món quà dành tặng khán giả ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm