V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay
HHT - Sau bao mong đợi, T-ara đã rạng rỡ xuất hiện tại Việt Nam.

Trưa ngày 3/11, nhóm T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho concert riêng của nhóm tại TP.HCM vào tối mai. Dù 12h chuyến bay mới hạ cánh, nhưng từ 7h sáng, nhiều fan từ các tỉnh thành đã có mặt từ sớm tại sảnh đến quốc tế để chờ đợi, hoá trang thành nhiều nhân vật đặc biệt và giăng băng rôn, bảng tên để chào đón 4 cô gái đến từ xứ sở kim chi.

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 1
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 2
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 3
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 4

Thậm chí, một số fan nam còn chuẩn bị cả băng rôn cầu hôn thành viên T-ara ngay tại sân bay với lời nhắn: “Park Ji Yeon, will you marry me?” (Park Ji Yeon, em sẽ lấy anh chứ?).

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 5

Lực lượng bảo vệ dày đặc. 

Rút kinh nghiệm từ những lần náo loạn sân bay trước đây, BTC đã bố trị lực lượng bảo vệ dày đặc để đảm bảo an toàn cho T-ara khi ra khỏi sân bay. Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, sân bay quốc tế vẫn không tránh khỏi tình trạng náo loạn khi hàng trăm fan cùng hò reo và chạy theo T-ara trong suốt thời gian di chuyển ra xe. Dù mệt mỏi sau chuyến bay dài, các cô gái vẫn liên tục nở nụ cười và vẫy tay chào fan Việt.

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 6
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 7

T-ara giữa biển fan.

Dự kiến, trước khi diễn ra concert của T-ara vào lúc 20h, chương trình Giao lưu Việt Hàn sẽ được bắt đầu vào lúc 15h ngày 4/11 với các hoạt động như: K-Pop Dance Cover, EDM cùng các tiết mục biểu diễn đến từ LIME, SGirls, Juni, Woo Yi Kyung,... Ngoài ra, 3 ca sĩ Việt Nam là Noo Phước Thịnh, Min, Erik cũng sẽ tham gia biểu diễn xen kẽ trong concert của T-ara tại Việt Nam.

TRINA

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.