V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay
HHT - Sau bao mong đợi, T-ara đã rạng rỡ xuất hiện tại Việt Nam.

Trưa ngày 3/11, nhóm T-ara đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho concert riêng của nhóm tại TP.HCM vào tối mai. Dù 12h chuyến bay mới hạ cánh, nhưng từ 7h sáng, nhiều fan từ các tỉnh thành đã có mặt từ sớm tại sảnh đến quốc tế để chờ đợi, hoá trang thành nhiều nhân vật đặc biệt và giăng băng rôn, bảng tên để chào đón 4 cô gái đến từ xứ sở kim chi.

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 1
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 2
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 3
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 4

Thậm chí, một số fan nam còn chuẩn bị cả băng rôn cầu hôn thành viên T-ara ngay tại sân bay với lời nhắn: “Park Ji Yeon, will you marry me?” (Park Ji Yeon, em sẽ lấy anh chứ?).

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 5

Lực lượng bảo vệ dày đặc. 

Rút kinh nghiệm từ những lần náo loạn sân bay trước đây, BTC đã bố trị lực lượng bảo vệ dày đặc để đảm bảo an toàn cho T-ara khi ra khỏi sân bay. Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, sân bay quốc tế vẫn không tránh khỏi tình trạng náo loạn khi hàng trăm fan cùng hò reo và chạy theo T-ara trong suốt thời gian di chuyển ra xe. Dù mệt mỏi sau chuyến bay dài, các cô gái vẫn liên tục nở nụ cười và vẫy tay chào fan Việt.

V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 6
V-Queen's hóa trang, giăng băng rôn "cầu hôn" T-ara tại sân bay ảnh 7

T-ara giữa biển fan.

Dự kiến, trước khi diễn ra concert của T-ara vào lúc 20h, chương trình Giao lưu Việt Hàn sẽ được bắt đầu vào lúc 15h ngày 4/11 với các hoạt động như: K-Pop Dance Cover, EDM cùng các tiết mục biểu diễn đến từ LIME, SGirls, Juni, Woo Yi Kyung,... Ngoài ra, 3 ca sĩ Việt Nam là Noo Phước Thịnh, Min, Erik cũng sẽ tham gia biểu diễn xen kẽ trong concert của T-ara tại Việt Nam.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.