Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin"

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin"
HHT - Những hành động lãng mạn trong phim Hàn không hiếm, nhưng Eun Tak và Kim Shin vẫn để lại dư âm riêng trong lòng người xem vì cách yêu thương, quan tâm ngọt ngào mà đầy xúc động.

Eun Tak bảo vệ Kim Shin

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 1

Khi Kim Shin xuất hiện trước mặt Thần chết, không biết rằng hai người là bạn nên Eun Tak vội vàng chạy đến che mắt Yêu tinh để anh không bị Thân chết "hút hồn". Dù lúc này cô nàng đang bị Thần chết đe dọa tính mạng nhưng việc Eun Tak nghĩ đến vẫn là bảo vệ "chú Yêu tinh". 

Nụ hôn dưới mưa tuyết đầu mùa

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 2

Để tìm cách rút kiếm cho Yêu tinh, Eun Tak đã nỗ lực hết sức, kể cả học chuyện cổ tích, trao cho Kim Shin nụ hôn tình yêu đích thực. Dù không hề hiệu quả nhưng nụ hôn này lại trở thành kỉ niệm đáng nhớ với hai người.

Kim Shin tỏ tình khi say rượu

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 3

Trong khi say khướt, chàng yêu tinh đã chân thành khẳng định rằng Eun Tak là cô dâu đầu tiên và cũng là cuối cùng của anh, kèm theo đó là nụ cười tỏa nắng khiến Eun Tak phải sững người.

Thay đổi cả thời tiết vì người yêu

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 4
Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 5

Vì Eun Tak gõ sai thông tin thời tiết từ 2 độ C lên thành 22 độ C, Kim Shin đã điều khiển thời tiết để bản tin của cô trở nên chính xác. "Ông chú" còn lãng mạn tạo hoa đào nở rộ giữa mùa Đông để lấy lòng người thương.

Cách Kim Shin nhìn Eun Tak

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 6
Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 7

Ngay cả khi không nói ra thành lời, chỉ cần nhìn ánh mắt Kim Shin dành cho Eun Tak là ai cũng biết tình cảm của anh.

Cách Eun Tak "triệu hồi" Kim Shin

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 8
Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 9

Có khả năng triệu hồi Kim Shin mọi lúc mọi nơi, Eun Tak đã nghĩ ra đủ lý do, từ đèn đường nhấp nháy đến người đi đường...quá đẹp trai để gọi Kim Shin. Tất cả cũng chỉ vì cô nàng thấy nhớ và muốn gặp Yêu tinh mà thôi.

Cái ôm hội ngộ

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 10

9 năm ròng rã phải lang thang ở hoang mạc không người, Kim Shin vô cùng nhớ Eun Tak. Trong tâm trí yêu tinh, lúc nào anh cũng muốn được gặp lại cô dâu của mình. Cái ôm vội vàng thật chặt ngày hội ngộ đã thể hiện rõ mọi tâm tình của Kim Shin.

Lời cầu hôn

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 11

Kim Shin đã cầu hôn Eun Tak trong khung cảnh tuyệt đẹp với cơn mưa cánh hoa anh đào. Dù không nhẫn kim cương, không quỳ gối, đây hẳn vẫn là lời cầu hôn mọi cô gái ao ước.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.