Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin"

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin"
HHT - Những hành động lãng mạn trong phim Hàn không hiếm, nhưng Eun Tak và Kim Shin vẫn để lại dư âm riêng trong lòng người xem vì cách yêu thương, quan tâm ngọt ngào mà đầy xúc động.

Eun Tak bảo vệ Kim Shin

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 1

Khi Kim Shin xuất hiện trước mặt Thần chết, không biết rằng hai người là bạn nên Eun Tak vội vàng chạy đến che mắt Yêu tinh để anh không bị Thân chết "hút hồn". Dù lúc này cô nàng đang bị Thần chết đe dọa tính mạng nhưng việc Eun Tak nghĩ đến vẫn là bảo vệ "chú Yêu tinh". 

Nụ hôn dưới mưa tuyết đầu mùa

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 2

Để tìm cách rút kiếm cho Yêu tinh, Eun Tak đã nỗ lực hết sức, kể cả học chuyện cổ tích, trao cho Kim Shin nụ hôn tình yêu đích thực. Dù không hề hiệu quả nhưng nụ hôn này lại trở thành kỉ niệm đáng nhớ với hai người.

Kim Shin tỏ tình khi say rượu

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 3

Trong khi say khướt, chàng yêu tinh đã chân thành khẳng định rằng Eun Tak là cô dâu đầu tiên và cũng là cuối cùng của anh, kèm theo đó là nụ cười tỏa nắng khiến Eun Tak phải sững người.

Thay đổi cả thời tiết vì người yêu

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 4Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 5

Vì Eun Tak gõ sai thông tin thời tiết từ 2 độ C lên thành 22 độ C, Kim Shin đã điều khiển thời tiết để bản tin của cô trở nên chính xác. "Ông chú" còn lãng mạn tạo hoa đào nở rộ giữa mùa Đông để lấy lòng người thương.

Cách Kim Shin nhìn Eun Tak

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 6

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 7

Ngay cả khi không nói ra thành lời, chỉ cần nhìn ánh mắt Kim Shin dành cho Eun Tak là ai cũng biết tình cảm của anh.

Cách Eun Tak "triệu hồi" Kim Shin

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 8

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 9

Có khả năng triệu hồi Kim Shin mọi lúc mọi nơi, Eun Tak đã nghĩ ra đủ lý do, từ đèn đường nhấp nháy đến người đi đường...quá đẹp trai để gọi Kim Shin. Tất cả cũng chỉ vì cô nàng thấy nhớ và muốn gặp Yêu tinh mà thôi.

Cái ôm hội ngộ

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 10

9 năm ròng rã phải lang thang ở hoang mạc không người, Kim Shin vô cùng nhớ Eun Tak. Trong tâm trí yêu tinh, lúc nào anh cũng muốn được gặp lại cô dâu của mình. Cái ôm vội vàng thật chặt ngày hội ngộ đã thể hiện rõ mọi tâm tình của Kim Shin.

Lời cầu hôn

Valentine này, học cách "tỉnh tò" ngọt ngào như cặp đôi "Goblin" ảnh 11

Kim Shin đã cầu hôn Eun Tak trong khung cảnh tuyệt đẹp với cơn mưa cánh hoa anh đào. Dù không nhẫn kim cương, không quỳ gối, đây hẳn vẫn là lời cầu hôn mọi cô gái ao ước.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.