Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông Nawat đã tới Việt Nam để tham dự đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023. Nhưng cớ sao chỉ có Thiên Ân, “dì Dung” ra sân bay đón Chủ tịch Miss Grand mà không thấy Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện?

Khi ông Nawat tới TP.HCM để làm khách mời đặc biệt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Thiên Ân cùng “dì Dung” đã ra sân bay đón. Khi Hoa hậu Thiên Ân tham gia Miss Grand International 2022 và phải dừng chân sớm, ông Nawat đã có những bình luận thiếu tế nhị về ngoại hình của cô. Còn hiện giờ, Thiên Ân đã gặp lại ông Nawat với nhan sắc đỉnh hơn thời kỳ mới đăng quang rất nhiều.

Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 1

Thiên Ân ra sân bay đón ông Nawat chứ không phải Thùy Tiên.

Nhưng điều khiến khán giả thắc mắc nhất là sự vắng mặt của Hoa hậu Thùy Tiên. Trong thời gian đương nhiệm Miss Grand International, Thùy Tiên rất được ông Nawat cũng như ban tổ chức cuộc thi này hết sức cưng chiều. Thùy Tiên thậm chí gọi Chủ tịch Miss Grand là “papa”, còn ông Nawat luôn dành những lời có cánh để khen ngợi nàng hậu mang lại lợi nhuận cao nhất cuộc thi.

Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 2

Mối quan hệ thực sự giữa ông Nawat và Thùy Tiên giờ ra sao?

Nhưng từ khi Thùy Tiên trao lại vương miện cho người kế nhiệm, sóng gió bắt đầu xảy ra khi Thiên Ân dừng chân sớm ở Miss Grand International 2022 khiến cộng đồng mạng Việt Nam ồ ạt hủy theo dõi tài khoản cuộc thi này và ông Nawat cũng bực bội ra mặt. Tiếp đó, Hoa hậu Thùy Tiên lại "lỡ tay" gỡ danh hiệu Miss Grand International 2021 khỏi trang cá nhân khiến ông Nawat lên tiếng chỉ trích nàng hậu, thậm chí giận dữ đến mức hủy theo dõi Thùy Tiên.

Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 3
Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 4

Thùy Tiên khoe ảnh ở Đà Nẵng vào ngày ông Nawat tới TP.HCM.

Dù ông Nawat phũ phàng như vậy, Thùy Tiên sau này vẫn có bài đăng chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Miss Grand, vẫn gọi ông là “papa” như trước kia khi hai người còn vô cùng thân thiết. Chính vì thế mà nhiều người cứ ngỡ Thùy Tiên sẽ ra sân bay đón ông Nawat.

Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 5

Hai người sẽ hội ngộ vào đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023?

Nhưng trong ngày ông Nawat bay tới Việt Nam, Thùy Tiên lại đăng loạt ảnh đang có mặt tại Đà Nẵng. Có lẽ vì thế mà nàng hậu chưa thể gặp được Chủ tịch Miss Grand tại TP.HCM nhưng chắc chắn trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023, hai người sẽ hội ngộ. Và cứ nhìn vào biểu cảm vui vẻ của ông Nawat khi thấy Thiên Ân như cả hai chưa từng xảy ra mẫu thuẫn, thì có lẽ ông Nawat cũng sẽ rất hào hứng gặp lại "con gái cưng" Thùy Tiên.

Vẫn gọi ông Nawat là "papa" nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không ra sân bay đón tiếp? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...