Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là Hoa hậu Thùy Tiên sở hữu vóc dáng chuẩn, săn chắc nhưng riêng vòng eo của cô thì lạ lắm à nha. Bởi nó có khả năng biến hình tùy theo góc nhìn, khiến Thùy Tiên cũng nhiều phen bối rối.
Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Cuối năm ngoái, Thùy Tiên từng nhận giải Mỹ nhân có vóc dáng đẹp nhất cho thấy ai cũng công nhận cô sở hữu thân hình rất chuẩn. Tuy không phải nàng hậu có đôi chân dài nhất hay vòng eo nhỏ nhất nhưng Miss Grand International 2021 có hình thể cân đối, hài hòa.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

Nhưng thế không có nghĩa là Thùy Tiên không có gì để đau đầu về ngoại hình của mình. Bởi khi nhìn nghiêng, vòng eo của nàng hậu không được thon gọn như góc chính diện và nhiều lần khiến Thùy Tiên vướng phải những tin đồn từ trên trời rơi xuống.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Rõ ràng là tại các sự kiện, Thùy Tiên luôn được khen là vòng eo không chút mỡ thừa, phẳng lì nên cô mới có thể tự tin mặc đồ cắt xẻ hiểm hóc. Váy áo dạ hội của Thùy Tiên thường nhấn mạnh vào vòng eo thon.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Nhưng cũng chính trong sự kiện đó, chỉ cần Thùy Tiên xoay nghiêng người là khán giả đều ngạc nhiên, như thể đây là ảnh chụp một người khác. Vòng eo của nhân vật trong ảnh không được săn chắc. Nhiều người cho rằng sự khác biệt này vừa do góc chụp, vừa do lúc này Thùy Tiên không đứng thẳng lưng, hóp bụng tạo dáng nên vòng eo kém thon gọn.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 5

Ở một sự kiện khác, nàng hậu đẹp như nữ thần trong bộ váy tua rua lấp lánh ánh kim nhưng thiết kế buông rủ, ôm sát của trang phục không thể tránh được chuyện lộ vòng eo hơi tròn trịa một chút.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 6

Thậm chí khi Thùy Tiên ngồi xuống, chính cô cũng phát hiện vòng eo bất ổn của mình nên có biểu cảm vô cùng hài hước. Thùy Tiên từng giải thích rằng cơ địa của mình dễ tích mỡ ở vùng bụng dưới, dù có ăn kiêng hay tập thể thao đều đặn cũng rất khó có được vòng eo phẳng lì như người khác.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 7

Để tránh bị lộ eo thì Thùy Tiên chỉ còn cách khéo léo đặt tay lên che bụng, nhìn vừa duyên dáng vừa giấu được chỗ cần giấu.

Đi tìm bí ẩn phía sau vòng eo biến hóa không ngừng của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm