Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã đầu tư cực mạnh tay cho phần nhìn của nhân vật Cẩm Giang trong phim “Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ” thì Lã Thanh Huyền đáng tiếc vẫn không thể có màn nhập vai thành công vì diễn xuất thiếu cuốn hút, cộng thêm kịch bản phim quá phi lý.

Trong số các diễn viên của “vũ trụ phim VTV”, Lã Thanh Huyền đóng khá ít phim vì công việc chính của cô vẫn là kinh doanh với vai trò điều hành nhiều công ty khác nhau. Vài ba năm, Lã Thanh Huyền mới trở lại màn ảnh để thoả đam mê diễn xuất nên lần nào đóng phim cô cũng được khán giả hết sức chú ý.

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 1

Lã Thanh Huyền khá kén chọn vai diễn

Chưa kể mỗi lần nhận phim mới, Lã Thanh Huyền luôn đầu tư cực mạnh tay cho phần nhìn của nhân vật. Từ Tình Yêu & Tham Vọng đến Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Lã Thanh Huyền không tiếc tiền mua sắm cả trăm bộ váy áo đắt tiền, kèm theo phụ kiện hàng hiệu đầy sang chảnh. Chính vì thế mà phim còn chưa lên sóng, khán giả đã háo hức chờ đợi xem Lã Thanh Huyền sẽ lộng lẫy sang chảnh như thế nào trên phim, mang theo những trang phục đắt giá nào.

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 2
Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 3

Cô sẵn sàng chi mạnh tay cho vai diễn của mình để lên hình lung linh nhất

Quả thực là Lã Thanh Huyền rất xinh đẹp nổi bật trong mọi cảnh quay, dù là vào vai một phó giám đốc tài năng ở Tình Yêu & Tham Vọng hay chỉ là một cô nhân viên công sở trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. Tuy nhiên, đáng tiếc là việc đầu tư mạnh vào tạo hình vẫn không đủ để Lã Thanh Huyền che lấp được diễn xuất thiếu sức hút của cô.

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 4

Lã Thanh Huyền vẫn mất điểm vì diễn xuất không tiến bộ sau bao năm

Dù có thâm niên gần 20 năm đóng phim nhưng diễn xuất của Lã Thanh Huyền vẫn bị nhiều người chê là chưa có tiến bộ, biểu cảm thiếu tự nhiên như thường trợn mắt, lườm nguýt hay hét lớn… Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng trong hai phim gần đây nhất của cô, Lã Thanh Huyền đã chẳng có gì khác biệt về tạo hình mà đến diễn xuất cũng lặp lại.

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 5

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ bị chê do kịch bản nhiều lỗ hổng

Chưa kể Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ còn mất điểm trầm trọng vì nội dung quá rối rắm, nhiều tình tiết bị đẩy đến mức vô lý nhằm tạo kịch tính khiến người xem thấy mệt mỏi và chỉ mong phim chóng hết. Bởi vậy, Lã Thanh Huyền dù rất đầu tư tiền bạc, công sức để nhân vật của cô mặc đẹp nhất có thể thì vai Cẩm Giang của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn bị xem là thất bại.

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 6

Tạo hình của Lã Thanh Huyền trong hai phim gần đây không có nhiều thay đổi

Liệu Lã Thanh Huyền có quyết tâm thay đổi sau cú vấp này để chọn vai diễn mới mẻ hơn, có màu sắc khác biệt hay nữ diễn viên vẫn tiếp tục chung thủy với những nhân vật chỉ cần xinh đẹp và mặc thật mốt trên phim là đủ?

Váy áo điệu đà, đồ hiệu phủ kín người không giúp vai diễn của Lã Thanh Huyền thành công ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm