Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng

HHT - Miss Universe từng chứng kiến rất nhiều mẫu váy dạ hội lộng lẫy, đẹp rực rỡ và vô cùng đắt giá. Trong đó, mẫu váy dạ hội đắt giá nhất trong lịch sử cuộc thi này thuộc về Hoa hậu Ukraine, cô tham gia Miss Universe 2014. Thiết kế dạ hội được người đẹp trình diễn đêm Chung kết có giá trị cực khủng.
Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 1

Trong cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2014, đại diện đến từ Ukraine, Hoa hậu Diana Harkusha đã khiến khán giả choáng ngợp với thiết kế dạ hội màu đỏ đính đá lộng lẫy.

Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 2

Thiết kế cúp ngực với phần chân váy xếp nếp bất đối xứng, xẻ cao khoe lợi thế chân dài cho người mặc. Đây là mẫu váy thuộc BST mùa Thu 2014, dòng cao cấp Haute Couture của thương hiệu dạ hội đình đám Zuhair Murad. Chiếc váy được may từ lụa organza, đính đá hoàn toàn thủ công vô cùng cầu kỳ.

Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 3

Vẫn biết các thiết kế của Zuhair Murad có giá trị rất lớn, nhưng không ít netizen vẫn cực sốc khi biết giá trị của mẫu váy mà Hoa hậu Ukraine mặc trong đêm Chung kết Miss Universe 2014. Chiếc váy có giá lên tới 100.000 đô la (khoảng 2.1 tỉ đồng vào thời điểm năm 2014).

Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 4
Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 5

Hoa hậu Ukraine Diana Harkusha trang điểm sắc sảo, búi tóc cao, người đẹp có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong đêm Chung kết, chung cuộc cô lọt Top 3.

Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 6

Diana là một diễn viên, người mẫu, vũ công nổi tiếng người Ukraine, ban đầu, cô chỉ giành vị trí Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Universe Ukraine 2014. Sau đó, do Hoa hậu Hoàn vũ 2014 của Ukraine đã trả lại vương miện vì lý do cá nhân, Diana đã được đẩy lên thay thế, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ của Ukraine, và chính thức đại diện đất nước này tham dự Miss Universe 2014. Người đẹp đã mang về thành tích xuất sắc với vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Váy dạ hội đắt nhất lịch sử Miss Universe thuộc về Hoa hậu Ukraine, có giá trị cực khủng ảnh 10
Tin liên quan