Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga của dự án phim mới “Về Chung Một Nhà” đang liên tục tung ra nhiều chuyện hậu trường thú vị khiến khán giả càng thêm tò mò về bộ phim này.

Ai cũng biết rằng trong phim đang quay Về Chung Một Nhà, Việt Anh sẽ nên duyên với Lã Thanh Huyền. Nam diễn viên đóng vai ông bố có cô con gái đã lớn sau cuộc hôn nhân đầu tiên. Đến khi Việt Anh kết hôn lần hai, chính nhân vật này sẽ nhiều phen khiến cho cuộc sống chung của Việt Anh, Lã Thanh Huyền gặp nhiều trắc trở.

Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị ảnh 1

Việt Anh và Lã Thanh Huyền trong phim mới

Mới đây, Việt Anh khoe bức ảnh cưới với Lã Thanh Huyền. Trong khi nam diễn viên đầy già dặn, khác lạ với hàng ria mép và tạo hình có phần nghiêm túc thì Lã Thanh Huyền rất xinh đẹp, trẻ trung. Cô vào vai biên kịch tài năng Cẩm Giang cùng gu thời trang sành điệu, nữ tính.

Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị ảnh 2

Việt Anh khoe ảnh cưới với Lã Thanh Huyền

Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị ảnh 3

Cặp đôi từng đóng chung từ 9 năm trước

Cách đây 9 năm, trong phim Tình Yêu Không Hẹn Trước thì Việt Anh, Lã Thanh Huyền vào vai đôi tình nhân gặp nhiều trắc trở vì khác biệt hoàn cảnh giàu - nghèo. Vì thế mà khán giả càng thêm tò mò không biết ở Về Chung Một Nhà, cuộc hôn nhân của Việt Anh và Lã Thanh Huyền có được hạnh phúc vẹn tròn.

Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị ảnh 4

Vai diễn của Quỳnh Nga cũng gây nhiều tò mò

Nhiều người cũng suy đoán rằng Quỳnh Nga, “bạn gái tin đồn” của Việt Anh sẽ tiếp tục vào vai tiểu tam trong phim này. Nhưng nữ diễn viên đã khẳng định nhân vật của mình rất mới mẻ, Quỳnh Nga chưa từng đóng qua và chắc chắn sẽ không có chút nào giống với “tiểu tam” Nhã (Về Nhà Đi Con) hay Quỳnh Chi (Sinh Tử). Được biết Quỳnh Nga đóng vai bạn thân của Lã Thanh Huyền, là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nên khán giả càng mong chờ màn lột xác của nữ diễn viên.

Về Chung Một Nhà: Việt Anh khoe ảnh cưới, “bạn gái tin đồn” Quỳnh Nga tiết lộ điều thú vị ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm