Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Đăng đã có màn lột xác ngoạn mục với vai Đức “xoăn” trong “Thương Ngày Nắng Về”, một mẫu nhân vật khác hẳn những gì anh vẫn thể hiện. Và chính “nóc nhà” của nam diễn viên cũng có phản ứng bất ngờ khi xem phim chồng mình đóng.

Lâu nay, Hồng Đăng vẫn ghi dấu ấn với những vai diễn có số phận éo le, tính cách thâm trầm khó đoán, hành xử chín chắn trưởng thành. Nhưng đến Thương Ngày Nắng Về, nam diễn viên đã có màn biến hình cực kỳ ngoạn mục.

Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Hồng Đăng gây bất ngờ khi hóa thân thành Đức "xoăn"

Chính Hồng Đăng ban đầu cũng không quen với mái tóc xoăn tít của mình, nhưng tự tin rằng nó rất hợp với tính cách nhân vật mình đang thể hiện. Quả thực khán giả đã quen với Hồng Đăng lịch lãm hẳn sẽ giật mình khi gặp Hồng Đăng trong hình dạng ông chồng vô tâm đến vô trách nhiệm, ham chơi. Bao lo toan, vất vả dồn hết cho vợ, còn mình vẫn hồn nhiên xem bóng đá hoặc chơi điện tử.

Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2
Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Đức "xoăn khiến khán giả bức xúc vì quá vô trách nhiệm với vợ con

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi thấy Hồng Đăng hóa thân rất đặt vào vai Đức “xoăn” vô tư quá độ với giọng nói cao vút khi bị vợ mắng, những hành động hài hước như ăn mừng lúc thắng game đồng nghiệp hoặc khi bị bà Hiền nhốt trong phòng không cho ra ngoài. Cứ tưởng Hồng Đăng chỉ hợp với mẫu nhân vật nghiêm túc mà ngờ đâu anh diễn hài cũng rất đạt.

Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Chính vợ của Hồng Đăng cũng bất ngờ với chồng mình

Thậm chí bà xã của Hồng Đăng cũng ngạc nhiên trước màn biến hình của chồng mình, nhất là những hành động nhí nhố và thừa nhận cô không nhận ra “bạn cùng nhà” trong bộ dạng Đức “xoăn”. Bà xã nam diễn viên cũng tiết lộ một chi tiết thú vị rằng Hồng Đăng trên phim lười biếng trốn việc vậy thôi chứ ngoài đời lại rất chăm chỉ. Khi Thương Ngày Nắng Về lên sóng thì anh đang cặm cụi trang trí cây thông Noel cho gia đình.

Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Trên thực tế, nam diễn viên rất chăm chỉ chăm sóc gia đình

Đâu chỉ khán giả, cả “nóc nhà” cũng không nhận ra Hồng Đăng trong "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm