Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chỉ là một vai phụ ở phim "Hành Trình Công Lý" nhưng vai Đức Khang, con trai của nữ chính Phương lại được chú ý đặc biệt vì quá đẹp trai, mỗi lần xuất hiện lại sáng bừng cả khung hình.
Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 1
Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 2

Nội dung Hành Trình Công Lý xoay quanh cuộc hôn nhân éo le của Phương và Hoàng. Những sai lầm không thể tha thứ mà Hoàng gây ra đã ảnh hưởng đến cả gia đình, trong đó có cậu con trai Đức Khang. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Đức Khang nhanh chóng được cư dân mạng chú ý vì quá đẹp trai.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 3

Trong mọi phân đoạn, nhân vật Đức Khang luôn nổi bật hơn các vai khác vì chiều cao vượt trội và khuôn mặt đẹp đúng chuẩn mỹ nam. Người thể hiện vai diễn này là Thái Vũ, chàng trai lần đầu thử đi catsing phim nhưng đã được chọn ngay.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 4

Trước đó, Thái Vũ từng tham gia một vài MV ca nhạc. Tuy chưa có dịp thể hiện nhiều khả năng diễn xuất nhưng anh chàng vẫn gây xôn xao vì ngoại hình đẹp như sao Hàn. Chiều cao 1m80, gương mặt với đường nét thanh tú, xương quai hàm đẹp đúng chuẩn… là những gì mọi người vẫn ấn tượng về Thái Vũ.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 5

Không chỉ đẹp trai, Thái Vũ còn có lý lịch trích chéo đẹp như mơ. Anh chàng từng học chuyên Địa lý ở trường THPT Chu Văn An, Hà Nội. Chàng mỹ nam đã giành giải nhất Học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Địa lý, giải khuyến khích Học sinh giỏi Quốc gia, huy chương bạc Học sinh giỏi Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ trong suốt những năm cấp 3.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 6

Sau đó, Thái Vũ đã thành sinh viên khoa Luật Kinh tế, Đại học Luật Hà Nội và mới nhận tấm bằng tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi. Ngoài ra, anh chàng còn sử dụng thành thạo ba ngoại ngữ Anh, Trung, Thái.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 7

Năm nay 22 tuổi nhưng Thái Vũ vẫn có ngoại hình trẻ hơn tuổi thật rất nhiều, nhìn chẳng khác gì học sinh cấp 3. Chính vì thế mà Thái Vũ có thể vào vai Đức Khang rất ngọt, không hề bị cảm giác “cưa sừng làm nghé”.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 8
Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 9

Tuy Hành Trình Công Lý là bộ phim đầu tay nhưng Thái Vũ đã chứng tỏ diễn xuất tự nhiên, ngoại hình bừng sáng. Chính vì thế mà cư dân mạng đều tin rằng anh chàng sẽ có nhiều cơ hội bứt phá trong tương lai.

Vẻ ngoài chuẩn mỹ nam của "con trai Hồng Diễm" trong phim "Hành Trình Công Lý" ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm