Về nhà đi con góc nhìn chiêm tinh: Nhã "phản đòn" và bài học khi bạn "chọc điên" Cự Giải

Về nhà đi con góc nhìn chiêm tinh: Nhã "phản đòn" và bài học khi bạn "chọc điên" Cự Giải
HHT - Một Cự Giải dù nhẹ nhàng nhưng vẫn có một lớp vỏ và chiếc càng đáng gờm, không thể giấu nổi cơn điên khi có ai đó động vào cuộc sống của mình. Tính cách của nhân vật Nhã trong Về nhà đi con là một ví dụ điển hình nhất.

Càng đi về cuối bộ phim Nhã càng lộ ra những mặt tối của mình, cố chấp, sẵn sàng làm mọi chuyện chỉ vì cảm xúc riêng của mình. Một cô gái xuất hiện với vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng lại chẳng thể giấu đi sự toan tính trong lòng mình, bạn nghĩ sẽ ra sao nếu như có ai đó chọc giận cô nàng này? Hãy nhìn vào cung hoàng đạo của Nhã để biết cô gái này sẽ mang lại điều gì trong thời gian tới đây nhé.

Cự Giải hiền dịu trong tình yêu

Cự Giải là một chòm sao mang lại cảm giác nhẹ nhàng, hòa nhã và tình cảm. Đặc biệt là trong tình yêu, Cự Giải là mẫu người của gia đình, yêu hết lòng, luôn muốn được bao bọc người mình yêu.

Là một chòm sao có tố chất lãnh đạo, Cự Giải rất giỏi và đặc biệt là biết cách nắm bắt cảm xúc của từng người, chính vì vậy, cô nàng rất dễ chiếm được lòng tin của mọi người.

Nói về Nhã, Nhã chính là một Cự Giải điển hình, luôn biết cách làm vừa lòng người khác, mà người khác ở đây lại chính là Vũ. Sự dịu dàng của một Cự Giải, đôi khi là cả nũng nịu, có lúc lại mạnh mẽ giống như một thứ thử thách mà chàng trai nào cũng muốn chinh phục.

Về nhà đi con góc nhìn chiêm tinh: Nhã "phản đòn" và bài học khi bạn "chọc điên" Cự Giải ảnh 1

Khi "chú cua" bị chọc giận

Một cô nàng Cự Giải khi vướng vào chuyện tình cảm có chút cố chấp, bướng bỉnh và hết sức tận tâm với mối tình của mình. Tuy nhiên lại chính vì như vậy mà Cự Giải có những suy nghĩ làm bất cứ điều gì chỉ mong sao mình là người duy nhất trong lòng người ấy.

Cự Giải có một trí nhớ tốt, họ ghi nhớ mọi việc rất lâu và ghi nhớ nhất cách người khác đối xử với mình. Có thể Cự Giải trông khá mềm yếu, nhẹ nhàng nhưng có ai để ý, biểu tượng của chòm sao này chính là chú cua với đôi càng sắc lẹm. Hơn nữa, đôi càng ấy chẳng ngại xâu xé bất cứ ai động vào họ. Sự uỷ mị, mong manh mà người khác vẫn luôn nhìn thấy ở cung hoàng đạo này thực chất chỉ để che đi một Cự Giải cứng rắn và cố chấp hơn nhiều các cung hoàng đạo khác.

Và dĩ nhiên, khi quyết định bỏ rơi Nhã, anh chàng đã bị "chiếc càng cua" kẹp cho đau đớn tới tận bờ vực phá sản.

Về nhà đi con góc nhìn chiêm tinh: Nhã "phản đòn" và bài học khi bạn "chọc điên" Cự Giải ảnh 2

Chàng Song Tử chủ quan phải làm sao?

Vốn là những người thích tự do, bay nhảy, làm sao Song Tử có thể chịu được sự kiểm soát của Cự Giải. Đúng là lúc mới yêu, Song Tử bị mọi nét hay ho của Cự Giải chinh phục nhưng rồi sẽ đến lúc Song Tử nhận ra, cuộc sống của mình đang hoàn toàn bị chi phối, áp đặt.

"Anh thích cô Nhã trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi" – Những lời nói của như một cú lật bài ngửa đầy ngỡ ngàng với Nhã, đụng chính tới "chiếc càng" của cô nàng Cự Giải.

Tuy nhiên, Cự Giải đâu dễ dàng để Song Tử muốn đến thì đến, muốn đi thì đi. Sự nhạy cảm của cô nàng cùng với vô vàn suy nghĩ trong đầu, chẳng ai biết cô gái này sẽ đẩy Song Tử vào những tình huống như thế nào.

Về nhà đi con góc nhìn chiêm tinh: Nhã "phản đòn" và bài học khi bạn "chọc điên" Cự Giải ảnh 3

Song Tử và Cự Giải vốn là hai cung hoàng đạo khó hòa hợp được với nhau, chính vì vậy, khi nhận ra mối quan hệ đang đi vào ngõ cụt. Song Tử sẽ nhanh chóng muốn chấm dứt mối quan hệ. Có thể những lời đe dọa cũng như những hành động quá khích của Cự Giải sẽ gây cho Song Tử một vài rắc rối nhưng Song Tử chẳng phải người dễ thao túng, họ đủ thông minh để biết mình phải làm gì.

Song Tử dù lớn vẫn là một đứa trẻ vô tư, phải chịu một vài đòn đau mới có thể trưởng thành được. chính là người như vậy, cưới vợ, sinh con, có bồ và giờ bị cô bồ phản lại. Bởi vì đây chính là mớ bòng bong do chính tạo lên, muốn giải quyết chỉ còn cách tự tay mình tháo gỡ.

Tuy nhiên, bên cạnh vẫn còn gia đình, còn bạn bè và còn cả Thư – cô vợ Xử Nữ đầy khôn khéo và thông minh. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, nhất là với bộ óc nhanh nhẹn của Song Tử cùng sự trợ giúp từ phía người thân. Đương nhiên sẽ có khó khăn nhưng chúng ta cùng chờ xem, anh chàng đào hoa này sẽ vượt qua những rắc rối mà Nhã gây ra như nào nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm