VFF thông báo - cấm ghi hình đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hàn Quốc

VFF thông báo - cấm ghi hình đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hàn Quốc
HHT - Việc không ghi hình là để bảo vệ chiến thuật thi đấu của đội tuyển.

Mới đây, VFF đã gửi thông báo đến các bộ phận truyền thông về việc tác nghiệp đối với đội tuyển Việt Nam khi tập huấn và thi đấu giao hữu tại Paju, Hàn Quốc. Theo đó, đây là giai đoạn chuẩn bị quan trọng cho AFF Cup 2018, nên hoạt động tác nghiệp của báo chí sẽ có nhiều hạn chế.

VFF thông báo - cấm ghi hình đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hàn Quốc ảnh 1

Cũng trong nội dung thông báo, thời gian tác nghiệp tối đa được rút xuống còn 30 phút kể từ khi buổi tập được tiến hành, sau đó bắt buộc phải rời Trung tâm tập huấn Paju. Ngoài ra, để vào Trung tâm Paju tác nghiệp, tất cả đều phải xuất trình hộ chiếu và đăng ký với ban quản lý.

VFF thông báo - cấm ghi hình đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hàn Quốc ảnh 2

Hơn thế, đối với ba trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam, tất cả giới truyền thông đều không được phép xem và tác nghiệp nhằm đảm bảo yếu tố mật về chiến thuật của đội tuyển.

VFF thông báo - cấm ghi hình đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Hàn Quốc ảnh 3

Được biết trong đợt tập huấn lần này, tuyển Việt Nam sẽ tập đều đặn 2 buổi/ngày và có 3 trận giao hữu trong 2 tuần ở tại Paju. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu tập với 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United - ngày 22/10, Seoul FC ngày 25/10 và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E-Land FC ngày 29/10.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.