Vì anti-fan chống phá, "thánh lội ngược dòng" Nilo phải hủy luôn concert?

Vì anti-fan chống phá, "thánh lội ngược dòng" Nilo phải hủy luôn concert?
HHT - Cáo buộc gian lận nhạc số đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Nilo.

Mới đây, công ty của ca sĩ Nilo đã phát hành một tuyên bố về việc hủy bỏ buổi hòa nhạc sắp tới của anh ấy mang tên Feel So Good Live Concert. Concert có sự tham gia của PenomecoBabylon được dự kiến tổ chức ở Busan.

Vì anti-fan chống phá, "thánh lội ngược dòng" Nilo phải hủy luôn concert? ảnh 1

Phía công ty quản lý của Nilo cho biết: “Một số người đã lợi dụng chính sách "No-Show" để đặt vé rồi hủy. Điều này gây cản trở đến việc đặt vé cho những người thật sự muốn tham dự concert. Bộ phận sản xuất đã liên lạc để thông báo với chúng tôi rằng với tình hình này, buổi concert sẽ không thể tiến hành được nữa”.

Đầu năm nay, ca khúc Pass By năm 2017 của Nilo đã bất ngờ lội ngược dòng và vượt qua các nghệ sĩ như EXOTWICE trên bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng nhiều cư dân mạng cáo buộc Limez Entertainment làm giả thành tích nhạc số.

Vì anti-fan chống phá, "thánh lội ngược dòng" Nilo phải hủy luôn concert? ảnh 2

Mặc dù công ty chính thức phủ nhận cáo buộc, Feel So Good Live Concert đã không bán được vé. Nhiều anti-fan đã cố tình đặt vé với mục đích đến concert hô vang các khẩu hiểu tố cáo Nilo thao túng bảng xếp hạng. Sau cuộc tranh cãi, buổi hòa nhạc đã bị hủy bỏ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm