Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”?

HHT - Trong dàn người chơi của "Sao Nhập Ngũ 2020" có mỗi Kỳ Duyên là Hoa hậu, lẽ ra phải là người tự tin vào nhan sắc nhất mới phải. Thế nhưng Kỳ Duyên lại là nhân vật hiếm hoi không muốn để mặt mộc hoàn toàn khi ghi hình.
Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 1

Sao Nhập Ngũ là một show thực tế khá thử thách giới nghệ sĩ. Bởi các cô gái không được quần là áo lượt, trang điểm lộng lẫy hay ngồi tâm tình trò chuyện trong trường quay là xong. Họ phải hòa mình vào cuộc sống quân ngũ đầy nghiêm khắc, mặc quân phục giản dị và thậm chí còn phải để mặt mộc.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 2

Chính vì thế mà khi xem Sao Nhập Ngũ, bên cạnh việc theo dõi dàn sao nữ vượt qua thử thách quân ngũ thế nào thì netizen còn săm soi nhan sắc người chơi sẽ ra sao khi xóa bỏ lớp trang điểm.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 3

Nam Thư được khen là mặt mộc vẫn xinh xắn rạng ngời không khác biệt lắm với lúc trang điểm cẩn thận. Nếu soi thật kỹ thì netizen mới tìm thấy điểm trừ là làn da Nam Thư vẫn còn dấu tích của những nốt mụn.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 4

Khánh Vân vốn không ngại khoe mặt mộc nên càng vô tư tẩy trang trong Sao Nhập Ngũ. Quả thực Khánh Vân sở hữu làn da trắng mịn, nét nào ra nét đấy nên vẫn thừa sức đốn tim khán giả.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 5

Nhưng ca sĩ Dương Hoàng Yến mới là nhân vật khiến netizen ngạc nhiên nhất khi để mặt mộc. Không ai nghĩ Dương Hoàng Yến lại có nước da đáng ngưỡng mộ đến như thế.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 6

Hậu Hoàng có gương mặt nhỏ nhắn, thần thái luôn rạng rỡ nên để mặt mộc vẫn rất tươi tắn, đáng yêu. Hậu Hoàng phiên bản trang điểm hay tẩy trang đều dễ thương như nhau.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 7

Diệu Nhi dù không kẻ mắt nhưng vẫn thoa một lớp son mỏng để nhìn xinh xắn hơn khi lên hình. Tuy làn da của Diệu Nhi không được hoàn hảo như của Dương Hoàng Yến hay Khánh Vân nhưng vẫn được khen là trắng mịn.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 8

Trước khi Sao Nhập Ngũ lên sóng, nhiều người cứ ngỡ Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là cô gái tự tin khoe mặt mộc nhất. Ấy thế mà Kỳ Duyên luôn xuất hiện với đôi môi được thoa son đỏ rực rỡ, lông mày kẻ đâu ra đấy.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 9

Quả thực là đôi môi đỏ thắm giúp Kỳ Duyên luôn nổi bật trong mọi khung hình khiến chính bạn thân của Kỳ Duyên là Minh Triệu cũng công nhận cựu Hoa hậu chọn màu son chưa phù hợp với chương trình. Bù lại thì Kỳ Duyên vẫn ghi điểm nhờ làn da đẹp và tinh thần không ngại khó ngại khổ.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 10

Trong khi có người phàn nàn Kỳ Duyên chưa hết mình với chương trình thì netizen cũng bênh vực cựu Hoa hậu rằng Sao Nhập Ngũ không yêu cầu người chơi phải để mặt mộc hoàn toàn, chỉ cần đừng trang điểm quá đậm là được nên Kỳ Duyên có kẻ lông mày, tô son cũng không đáng bị chê trách.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”? ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm