Vì đâu mà IU phải rối rít xin lỗi Kang Daniel một cách siêu đáng yêu thế này?

Vì đâu mà IU phải rối rít xin lỗi Kang Daniel một cách siêu đáng yêu thế này?
HHT - Chỉ là nghĩ đến Kang Daniel thôi mà, IU có cần phải hoảng hốt xin lỗi đến thế không?

Trong tập mới của show thực tế IU TV, IU đã làm nhiều khán giả ngạc nhiên khi vô tình nhắc đến tên Kang Daniel. Chuyện là trong lúc đang chờ chụp hình, IU bỗng dưng bảo người quản lý của mình rằng nhìn anh rất giống một ca sĩ thần tượng.

Vì đâu mà IU phải rối rít xin lỗi Kang Daniel một cách siêu đáng yêu thế này? ảnh 1

Nhưng khi được hỏi đó là ai, thì IU cứ ngần ngại không nói ra. Vậy là anh quản lý tự nhận ngay rằng “Đó là Kang Daniel đúng không?”. Và phản ứng của IU sau đó mới thực sự bất ngờ. IU ngay lập tức đề nghị các nhân viên hãy cắt đoạn này ra, đừng để lên sóng. “Xin hãy bỏ cảnh này đi nhé, em xin anh đấy”.

Vì đâu mà IU phải rối rít xin lỗi Kang Daniel một cách siêu đáng yêu thế này? ảnh 2

Sau đó, IU còn cúi đầu xin lỗi các nhân viên, cũng như các fan của Kang Daniel Wanna One. Cô nàng ra sức giải thích rằng người quản lý của mình rất tốt bụng dễ thương, IU không hề có ý xấu khi so sánh anh với Kang Daniel. Cho rằng như thế vẫn chưa đủ, IU còn yêu cầu người quản lý cũng phải chắp tay xin lỗi Kang Daniel lẫn các fan của Wanna One. Cô nàng rối rít “Chúng tôi thật sự xin lỗi, đó là một sai lầm. Chúng tôi sẽ không lặp lại nữa đâu”. Sau đó IU còn up riêng clip nói lời xin lỗi lên Instagram kèm theo chú thích “Người quản lý của tôi rất thích Wanna One đó”.

Khi xem đoạn này, cư dân mạng không thể không bật cười vì sự cẩn trọng quá mức của IU. Tuy IU chưa hề nhắc trực tiếp đến tên Kang Daniel, nhưng cô vẫn xin lỗi liên tục vì sợ điều này khiến fan của anh chàng khó chịu, cho rằng IU muốn mượn Kang Daniel để gây chú ý.

Nhưng xem ra IU đã quá lo xa khi các Wannables đã không hề bực mình, lại còn thấy vui khi Kang Daniel được một đàn chị nổi tiếng quan tâm. Nhiều fan để lại bình luận như “Mình là fan của Daniel và thấy IU không cần xin lỗi đâu. Thật mừng là chị ấy biết Daniel đó”, “Khoảnh khắc IU gọi tên Kang Daniel thật cảm động quá đi mà”, "Không thể ngờ IU cũng để ý tới Daniel". Và ai cũng công nhận cách xin lỗi của IU quá đáng yêu, khiến chẳng ai nỡ giận cô nàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm