Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một sự nhầm lẫn “cười ra nước mắt” đã xảy ra khi một fan sắc đẹp nước ngoài nhầm lẫn Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên. Lý do vì đâu?

Sau phiên tòa bất thành ngày 23/11, hình ảnh Trang Nemo ôm chặt lấy “đối thủ” đã khiến cư dân mạng chú ý, còn thành nguồn chế ảnh cho nhiều người. Không chỉ khán giả Việt Nam mà hóa ra người nước ngoài cũng chú ý đến vụ việc này.

Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 1

Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao trong phiên tòa. Ảnh: Internet

Và một tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra khi một tài khoản TikTok của netizen Campuchia đã nhìn nhầm Trang Nemo thành Hoa hậu Thùy Tiên. Người này đã đăng tải video Trang Nemo trong phiên tòa vừa qua và gọi đây là Miss Grand International 2021, còn hỏi rằng điều gì đã xảy ra với nàng hậu?

Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 2

Một khán giả Campuchia đã tưởng đây là Hoa hậu Thùy Tiên

Tất nhiên khi phát hiện ra điều này, cư dân mạng Việt Nam đã nhanh chóng lên tiếng nhắc nhở và chủ tài khoản đã xóa bỏ video này. Khán giả đoán rằng sự nhầm lẫn đến từ kiểu tóc. Trang Nemo có mái tóc dài màu nâu, lại để hai lọn tóc mai thả xuống hai bên mặt, nhìn rất giống kiểu tóc mà Thùy Tiên yêu thích dạo gần đây. Thêm vào đó, Trang Nemo còn đeo khẩu trang, nên càng khó xác định đường nét khuôn mặt nên gây ra nhầm lẫn.

Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 3
Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 4

Có lẽ mọi người nhầm lẫn do kiểu tóc của Trang Nemo và Thùy Tiên hao hao nhau

Tuy bức xúc vì khán giả Campuchia này nhận nhầm Thùy Tiên nhưng nhiều người cũng cho rằng đây là một tín hiệu vui, cho thấy Thùy Tiên rất nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á nên mới gặp phải sự cố éo le này. Hiện giờ, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 thì Thùy Tiên không còn lịch làm việc ở nước ngoài mà tập trung hoạt động ở Việt Nam.

Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 5

Thùy Tiên vẫn rất được chú ý sau khi hết nhiệm kỳ

Trước đó, nàng Hậu từng lo lắng sẽ bị khán giả lãng quên sau khi không còn là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng một tháng sau khi trao lại vương miện, Thùy Tiên vẫn rất được yêu mến và còn nhiều hợp đồng làm việc hơn trước.

Vì đâu mà khán giả nước ngoài lại bị nhầm Trang Nemo với Hoa hậu Thùy Tiên? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm