Vì là idol vô danh, cô gái này giành huy chương vàng cũng không được lên sóng

Vì là idol vô danh, cô gái này giành huy chương vàng cũng không được lên sóng
HHT - Ở nơi cạnh tranh khắc nghiệt như showbiz, khi không phải nghệ sĩ nổi tiếng thì bạn sẽ phải chịu thiệt thòi bất công đủ đường.

Đại hội thể thao thần tượng Idol Star Athletics Championships chương trình chào Tết Kỷ Hợi 2019 cuối cùng cũng đã lên sóng. Và cũng như các mùa thi đấu trước, bên cạnh những khoảnh khắc đỉnh cao của idol, những màn tương tác đáng yêu của nghệ sĩ, thì vẫn còn nhiều điều không ổn khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Vì là idol vô danh, cô gái này giành huy chương vàng cũng không được lên sóng ảnh 1

Lâu nay, ban tổ chức ISAC vẫn thường bị chê trách vì phân biệt đối xử giữa các nghệ sĩ thi đấu. Chẳng hạn như lượng vé phân phối cho các fandom thường chênh lệch quá lớn giữa nhóm nổi tiếng và nhóm bình thường. Và trong ISAC 2019, sự thiên vị của ban tổ chức chương trình càng thêm lộ rõ.

Vì là idol vô danh, cô gái này giành huy chương vàng cũng không được lên sóng ảnh 2

Chuyện là trong phần thi đấu chạy cự ly ngắn 60 mét dành cho các nữ idol, giải nhất đã thuộc về thành viên Yeonjung của nhóm nhạc vô danh Holics. Vì Yeonjung chỉ là idol không ai biết đến, nên dù có giành được huy chương vàng cũng sẽ bị ban tổ chức ngó lơ.

Trong phần mở đầu giới thiệu các vận động viên tham gia, cô đã không được lên hình. Đến khi giành chiến thắng, Yeonjung cũng bị cắt mất phần phỏng vấn. Thậm chí khán giả còn thấy các cô gái IZ*ONE, dù về đích cuối cùng thì vẫn được ghi hình nhiều hơn người giành huy chương vàng.

Vì là idol vô danh, cô gái này giành huy chương vàng cũng không được lên sóng ảnh 3

Bất công này khiến cho nhiều khán giả không khỏi thấy chạnh lòng cho Yeonjung. “Vẫn biết rằng ban tổ chức phải tập trung vào các idol nổi tiếng để thu hút khán giả, nhưng thật chẳng công bằng chút nào”, “Cô ấy đã nỗ lực giành huy chương vàng thì xứng đáng được ghi hình phỏng vấn chứ”, “Các tân binh và idol vô danh chắc chắn đã phải tập luyện rất nhiều để tạo được sự chú ý. Vậy mà vẫn bị người ta ngó lơ”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm