Vì lời hứa đỗ ĐH sẽ yêu nhau của "crush", nam sinh dốc "toàn tâm toàn lực" học ngày đêm

Vì lời hứa đỗ ĐH sẽ yêu nhau của "crush", nam sinh dốc "toàn tâm toàn lực" học ngày đêm
HHT - Crush đã không nói gì thì thôi, nhưng một khi tạo cơ hội như một lời hứa "đỗ đại học sẽ yêu nhau" thì đố ai từ bỏ.

Trong suy nghĩ của nhiều người, "crush" là viết tắt của một ai đó thường khiến trái tim họ cứ tự nhiên đau nhói, lên xuống thất thường. Crush có thể chưa phải là tình yêu, nhưng đôi khi có thể để lại những vết hằn sâu không kém gì tình yêu thực sự. Nói yêu thì sợ bị từ chối, không nói thì cứ như cái bóng, mãi dõi theo sau lưng người ta, rồi người ta thân thiết với ai đó cũng có thể biến một ngày đẹp trời bỗng nhiên đầy u ám. 

Vì lời hứa đỗ ĐH sẽ yêu nhau của "crush", nam sinh dốc "toàn tâm toàn lực" học ngày đêm ảnh 1
Crush được gọi tắt là những thất thường tuổi trẻ của một số người.

Nút thắt trong lòng những bạn trẻ lỡ không may "dính thính" crush đa số đều mang một phần tự ti trong lòng, cho rằng bản thân chưa hoản hảo, và cảm thấy có chút sợ hãi nếu chẳng may crush trở nên không thích mình vì những khía cạnh chưa hoàn hảo ấy. Nhưng không phải ai cũng vậy. Một số người thì lại dùng chính nút thắt ấy làm động lực cố gắng, cảm thiện mình ngày một tốt đẹp hơn.

Đây cũng là câu chuyện không phải của riêng ai, được mọi người thú nhận chỉ với một bài đăng trên một trang confession học đường nổi tiếng dưới đây:

Vì lời hứa đỗ ĐH sẽ yêu nhau của "crush", nam sinh dốc "toàn tâm toàn lực" học ngày đêm ảnh 2
Động lực để giải hết những phương trình như Vạn Lý Trường Thành này chính là vì crush bảo nếu đỗ Đại học sẽ yêu nhau. (Ảnh: Bách Kinh Xây Confession)

Không chỉ là động lực học tập, tình yêu đôi khi còn giúp cho mỗi chúng ta hoàn thiện được bản thân, hạn chế những tật xấu, tính xấu mà trước đó cứ ngoan cố không chịu sửa. Người ta vẫn nói, thứ phép màu còn lại trên thế giới này chính là tình yêu. Con người có thể không vì bản thân mà thay đổi nhiều tính xấu và khuyết điểm, nhưng tình yêu thì có thể giúp họ có động lực để làm điều đó.

Yêu đương khi ở lứa tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường đúng như nhiều người nhận định thì thực sự có nhiều áp lực, khi vừa phải cân bằng giữa việc học với tình cảm. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lấy đó làm động lực và cố gắng, để có thể tự tin mà nói rằng: Crush ai đó cũng có thể học tốt!

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm