Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất cùng chồng là Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton đã mặc lại một bộ váy cũ - dường như cô đang thực hiện đúng lời kêu gọi bảo vệ môi trường của Hoàng gia Anh. Điểm mới ở Kate là cô có một kiểu tóc khác với những kiểu truyền thống trước đây. Kate làm tóc kiểu mới có thể vì lý do gì vậy?

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton mới cùng nhau tới xem Chương trình biểu diễn Hoàng gia (để gây quỹ từ thiện). Cũng tới xem chương trình này còn có cả cha mẹ của Kate.

Dù mặc lại đồ cũ - việc mà gần đây Kate và chồng thường xuyên làm để bảo vệ môi trường, nhưng Nữ Công tước xứ Cambridge khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh trầm trồ vì kiểu tóc mới của cô.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 1

William và Kate trong lần xuất hiện mới nhất - họ luôn có dáng vẻ, cử chỉ rất giống nhau. Ảnh: Instagram.

Chiếc váy màu xanh lấp lánh mà Kate mặc là của nhà thiết kế Jenny Packham, và nó đã từng được Kate mặc vào năm 2019. Nhưng đặt 2 tấm ảnh của năm 2019 và 2021 cạnh nhau, có thể thấy Kate trông còn trẻ trung hơn hồi 2 năm trước, nhờ kiểu tóc mới này.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 2

Sau 2 năm, Công nương Kate dường như trông còn trẻ hơn. Ảnh: Instagram.

Trước đây, Kate luôn để tóc kiểu tự nhiên, giản dị, chỉ sấy và để xõa, hoặc buộc, hoặc búi lên. Đó có lẽ là phong cách truyền thống của các thành viên nữ của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, mái tóc mới của cô được uốn xoăn nhiều, thu hết về một bên.

Tom Smith, một chuyên gia tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng, đã giải thích rằng, việc Kate thử nghiệm một kiểu tóc mới chính là cách thể hiện sự thay đổi về hình ảnh công chúng (hình ảnh thương hiệu).

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 3

Gần đây, Công nương Kate còn hay mặc váy lấp lánh. Ảnh: Instagram.

Smith nói: “Đây là một kiểu tóc hoàn toàn mới, khác về cơ bản với những kiểu cổ điển trước đây. Kiểu tóc này thể hiện hình ảnh hiện đại, trẻ trung, năng động hơn, thể hiện sự gần gũi hơn đối với mọi người”.

Ngoài ra, việc trang điểm của Kate trong lần xuất hiện gần nhất cũng mang phong cách trẻ trung hơn, rất giống với thời điểm cô làm cô dâu trong hôn lễ Hoàng gia hồi 10 năm trước.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 4

Kate trang điểm tương tự như trong ngày cưới của cô. Ảnh: Getty.

Một số tờ báo ở Anh cũng nhận xét rằng, gần đây, Công nương Kate thường chọn mặc những chiếc váy lấp lánh, rất thu hút sự chú ý. Điều này phù hợp với những thông tin rằng Hoàng tử William có xu hướng muốn xây dựng hình ảnh Hoàng gia hiện đại hơn.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

Hakimi - người sút quả penalty “chốt hạ” sinh ở Tây Ban Nha nhưng vì sao chơi cho Morocco?

HHT - Achraf Hakimi - cầu thủ Morocco đã sút quả penalty quyết định tiễn Tây Ban Nha về nước - sinh ra và lớn lên ở Madrid (Tây Ban Nha). Hakimi đã có cơ hội để lựa chọn giữa đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Morocco, nhưng anh chọn đá cho Morocco, dù đội tuyển quốc gia này bị đánh giá thấp hơn hẳn. Vì sao lại như vậy?
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.