Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất cùng chồng là Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton đã mặc lại một bộ váy cũ - dường như cô đang thực hiện đúng lời kêu gọi bảo vệ môi trường của Hoàng gia Anh. Điểm mới ở Kate là cô có một kiểu tóc khác với những kiểu truyền thống trước đây. Kate làm tóc kiểu mới có thể vì lý do gì vậy?

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton mới cùng nhau tới xem Chương trình biểu diễn Hoàng gia (để gây quỹ từ thiện). Cũng tới xem chương trình này còn có cả cha mẹ của Kate.

Dù mặc lại đồ cũ - việc mà gần đây Kate và chồng thường xuyên làm để bảo vệ môi trường, nhưng Nữ Công tước xứ Cambridge khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh trầm trồ vì kiểu tóc mới của cô.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 1

William và Kate trong lần xuất hiện mới nhất - họ luôn có dáng vẻ, cử chỉ rất giống nhau. Ảnh: Instagram.

Chiếc váy màu xanh lấp lánh mà Kate mặc là của nhà thiết kế Jenny Packham, và nó đã từng được Kate mặc vào năm 2019. Nhưng đặt 2 tấm ảnh của năm 2019 và 2021 cạnh nhau, có thể thấy Kate trông còn trẻ trung hơn hồi 2 năm trước, nhờ kiểu tóc mới này.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 2

Sau 2 năm, Công nương Kate dường như trông còn trẻ hơn. Ảnh: Instagram.

Trước đây, Kate luôn để tóc kiểu tự nhiên, giản dị, chỉ sấy và để xõa, hoặc buộc, hoặc búi lên. Đó có lẽ là phong cách truyền thống của các thành viên nữ của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, mái tóc mới của cô được uốn xoăn nhiều, thu hết về một bên.

Tom Smith, một chuyên gia tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng, đã giải thích rằng, việc Kate thử nghiệm một kiểu tóc mới chính là cách thể hiện sự thay đổi về hình ảnh công chúng (hình ảnh thương hiệu).

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 3

Gần đây, Công nương Kate còn hay mặc váy lấp lánh. Ảnh: Instagram.

Smith nói: “Đây là một kiểu tóc hoàn toàn mới, khác về cơ bản với những kiểu cổ điển trước đây. Kiểu tóc này thể hiện hình ảnh hiện đại, trẻ trung, năng động hơn, thể hiện sự gần gũi hơn đối với mọi người”.

Ngoài ra, việc trang điểm của Kate trong lần xuất hiện gần nhất cũng mang phong cách trẻ trung hơn, rất giống với thời điểm cô làm cô dâu trong hôn lễ Hoàng gia hồi 10 năm trước.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 4

Kate trang điểm tương tự như trong ngày cưới của cô. Ảnh: Getty.

Một số tờ báo ở Anh cũng nhận xét rằng, gần đây, Công nương Kate thường chọn mặc những chiếc váy lấp lánh, rất thu hút sự chú ý. Điều này phù hợp với những thông tin rằng Hoàng tử William có xu hướng muốn xây dựng hình ảnh Hoàng gia hiện đại hơn.

Vì lý do gì mà Công nương Kate bất ngờ “debut” kiểu tóc mới khi vừa xuất hiện cùng William? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.