Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju?

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju?
HHT - MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” là sản phẩm mới của JSOL và Jin Ju nhằm gửi tặng đến những người đã dành sự ủng hộ cho mình trong suốt chương trình “Giai Điệu Chung Đôi”.

Dù đây chỉ là dự án kết hợp nhằm thay lời cảm ơn của JSOLJin Ju đến fan, nhưng Cứ Đi Rồi Sẽ Đến vẫn có những lý do khác để bạn nhấn ngay nút “Play” để thưởng thức những thước hình đầy ngọt ngào đến từ cặp đôi “chị em” dễ thương này.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 1

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến từng gây được sự chú ý trong đêm chung kết của Giai Điệu Chung Đôi. Sau đó JSOLJin Ju đã tung MV để thay lời cảm ơn đến khán giả.

Một sản phẩm kết hợp chỉn chu và đáng được ghi nhận

Dù đã có những sân khấu “tình bể bình” cùng nhau tại chương trình Giai Điệu Chung Đôi, nhưng Cứ Đi Rồi Sẽ Đến là sản phẩm đầu tiên mà cả hai “bắt tay” chính thức. Theo đó, cả hai mong muốn gửi đến những người đã và luôn đồng hành cùng JSOL lẫn Jin Ju trong sự nghiệp như một món quà nho nhỏ.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 2

MV chính là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi "chị em" JinSol (tên fan đặt cho cả hai).

MV Cứ Đi Rồi Sẽ Đến tiếp tục là sản phẩm được “nhào nặn” bởi đạo diễn Gin Trần. Màu sắc được ướm lên khung hình mang đến sự lãng mạn nhưng tươi mới, ngọt ngào nhưng không quá “sến”. Chính sự đầu tư chỉn chu từ góc máy, xây dựng cốt truyện nhẹ nhàng đã góp phần tạo nên chất dẫn hiệu quả để Cứ Đi Rồi Sẽ Đến chạm đến trái tim khán giả.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 3

MV được thực hiện bởi đạo diễn Gin Trần và ê-kíp DreamS. Màu sắc "kẹo ngọt" đặt vào cốt truyện nhẹ nhàng và đơn giản.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 4

Trong MV, cả hai đã "đốn tim" người xem bằng những khoảnh khắc "tình như chocopie". Bên cạnh đó, giai điệu của bản Ballad cũng khiến khán giả dễ cảm câu chuyện mà bộ đôi mang tới.

Thông qua Cứ Đi Rồi Sẽ Đến, khán giả phần nào đó có thêm thiện cảm dành cho nỗ lực từ cặp đôi “chị em” mong muốn có được sản phẩm được đầu tư kĩ càng dẫu cho đây chỉ là lần kết hợp ngẫu nhiên và lời cảm ơn của họ gửi đến người hâm mộ.

Bản tình ca “siêu đáng yêu”

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến thuộc thể loại Pop - Ballad dễ nghe với những ca từ đẹp. Ca khúc này từng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi JSOL Jin Ju trình diễn trên sân khấu của Giai Điệu Chung Đôi.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 5

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thành và hồn nhiên. Bài hát như mở ra khoảng không yên bình giữa những bộn bề trong cuộc sống. 

Điểm mạnh của bản nhạc này không thuộc về phần điệp khúc bắt tai khiến người nghe bị “đốn gục”, càng không phải tiết tấu mạnh mẽ, thời thượng như những gì chúng ta hay tìm thấy ở các bản nhạc Pop hiện nay, Cứ Đi Rồi Sẽ Đến chinh phục bạn bởi dòng cảm xúc tự nhiên và bình yên, bởi “độ ăn gơ” trong giọng ca của cặp đôi. Đặc biệt, sự ấm áp trong chất giọng của JSOL đặt vào rất vừa vặn với giọng hát trong trẻo của cô nàng Jin Ju.

Có một JSOL và Jin Ju khiến bạn không thể không “trụy tim”

Xét ở khía cạnh tổng quan, JSOL Jin Ju không hẳn là cặp đôi quá ồn ào trong chương trình Giai Điệu Chung Đôi. Ấn tượng mà họ để lại trong lòng khán giả chẳng phải là “chiêu trò” đánh tiếng truyền thông mà chính là sự đáng yêu “siêu cấp”, cùng những tình cảm đáng trân trọng giữa cặp chị - em người Hàn và Việt Nam.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 6

Bộ đôi gây nhiều thiện cảm với khán giả bởi tình cảm "ngọt lịm tim". Điều này còn thể hiện rất rõ trong MV Cứ Đi Rồi Sẽ Đến

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 7
Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 8
Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 9
Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 10

Ngoài ra, vẻ điển trai của JSOL trong MV cũng là điều mà bạn không hề muốn bỏ lỡ.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 11

Không ít phân cảnh "khoe khéo" nét dễ thương của JSOL

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 12

Và tất nhiên cô bạn Hàn Quốc - Jin Ju cũng không hề kém cạnh với những cảnh quay đặc tả góc nghiêng.

Vì sao bạn nên xem ngay MV “Cứ Đi Rồi Sẽ Đến” của bộ đôi JSOL và Jin Ju? ảnh 13

Nụ cười tỏa nắng thế này đã đủ khiến bạn "lụy tim" chưa?

Nhìn chung, MV Cứ Đi Rồi Sẽ Đến có nội dung tương đối dễ hiểu với các góc máy tối giản nhưng không hề đánh mất cảm xúc của người xem. Ở đó, chúng ta được đắm chìm trong sự lãng mạn của cặp đôi đang yêu với những sự hồn nhiên và chân thành. Ở đó, chúng ta trả trái tim mình về những ngây ngô và đơn giản để được “sống cùng” cảm xúc mà cặp đôi JinSol (tên gọi fan đặt cho JSOL - Jin Ju) mang đến. Rồi giữa những mệt mỏi, chúng ta sẽ lại ngân nga giai điệu của Cứ Đi Rồi Sẽ Đến như cách xoa dịu mình và tìm lại tin yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm