Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng?

HHT - Trên sàn diễn thời trang hay thảm đỏ sự kiện, các nàng hậu xinh đẹp lộng lẫy bao nhiêu thì khi đi thử đồ, họ lại xuất hiện với diện mạo khiến nhiều người bất ngờ bấy nhiêu.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các nàng hậu luôn có diện mạo chỉn chu nhất từ lớp trang điểm, kiểu tóc đến trang phục khiến họ xinh đẹp lộng lẫy từ mọi góc nhìn. Thường thì để chọn ra bộ váy đẹp nhất để sải bước trên thảm đỏ, các nàng hậu sẽ phải tới chỗ nhà thiết kế thử đồ. Và không hẹn mà gặp, họ thường để mặt mộc khi làm việc này.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy vừa khoe ảnh đi thử đồ cho một show thời trang sắp được tổ chức ở quê nhà Hội An. Điều đặc biệt là nàng hậu để mặt mộc hoàn toàn nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn nhờ gương mặt thanh tú, đường nét hài hòa. Ai cũng công nhận Tiểu Vy xứng đáng là “nữ thần mặt mộc”.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sẽ tham dự show thời trang này và giống như đàn chị Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Việt Nam cũng gần như không trang điểm, chỉ thoa nhẹ lớp son hồng khi đến thử đồ.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê nhìn có phần khác biệt khi thiếu đi lớp trang điểm. Nếu như H’Hen Niê cực kỳ sắc sảo, ấn tượng sau khi trang điểm thì phiên bản mặt mộc của cô lại trong trẻo, nhẹ nhàng hơn.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 4

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên vốn có làn da mịn màng đáng ghen tị nên tất nhiên càng không cần phải động đến son phấn khi đi thử trang phục. Dù mặt mộc gần như hoàn toàn thì Thùy Tiên cũng không quá mờ nhạt.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 5

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng giữ thói quen để mặt mộc lúc thử đồ để trình diễn. Nàng hậu ghi điểm với nụ cười rạng rỡ và gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú cùng vóc dáng mảnh mai.

Vì sao các mỹ nhân Việt đều rất thích làm điều này dù ảnh hưởng đến hình tượng? ảnh 9
Tin liên quan