Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bộ ảnh lần này, Hoa hậu Tiểu Vy muốn thay lời yêu thương và hơn hết còn là những niềm tin tốt đẹp gửi đến Tháng Tự hào (Pride Month) nói riêng và tới cộng đồng lục sắc nói chung.
Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Say it out loud who the real you are and proud of it. So be brave, be confident. Every month of the year is of you.” (tạm dịch: Hãy dũng cảm, tự tin cất cao tiếng nói đầy tự hào về con người thật của mình. Vì mỗi khoảnh khắc trôi qua của chính bạn đều vô cùng quý báu) nhằm ủng hộ tháng tự hào (Pride Month) của cộng đồng LGBTQI+.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 3

Bên cạnh visual vạn người mê của Hoa hậu Tiểu Vy, bộ ảnh còn là tiếng nói mạnh mẽ về một niềm tin mãnh liệt và tốt đẹp mà nàng hậu muốn gửi gắm đến công chúng nói chung và cộng đồng LGBTQ+ nói riêng.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 4

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hoa hậu Tiểu Vy bộc bạch rằng cô nàng có rất nhiều anh chị, bạn bè thuộc cộng đồng LGBTQ+ và cô nhận thấy họ đều là những con người tử tế, tình cảm và hơn hết còn rất tài giỏi. Nàng hậu còn chia sẻ thêm rằng đối với cô mọi giới tính đều đáng được trân trọng, có quyền yêu và được yêu.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 5

Sau hơn 4 năm đăng quang, nhan sắc của Tiểu Vy ngày càng thăng hạng. Nàng hậu mang vẻ đẹp ngày càng trưởng thành, nhưng đâu đó vẫn giữ được nét trong veo, ngây thơ đặc trưng.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh ủng hộ cộng đồng lục sắc nhân Tháng Tự hào ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.