Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù tự nhận còn nhiều nét chưa đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường thì các người đẹp showbiz khi chưa ưng ý bộ phận nào trên cơ thể, đặc biệt là gương mặt của mình sẽ muốn chỉnh sửa cho đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên lại từ chối làm điều này?

Còn nhớ từ trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã tự nhận mình không xinh khi hàm răng quá to, đôi tai ngoại cỡ nên không có gương mặt đạt tỷ lệ vàng như nhiều người đẹp khác. Sau khi giành vương miện, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đã từng gợi ý với Thùy Tiên rằng nếu cô muốn đụng dao kéo để thay đổi chi tiết nào đó trên cơ thể cho đẹp hơn thì cứ thoải mái thực hiện.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù tự nhận còn nhiều nét chưa đẹp? ảnh 1

Thùy Tiên tự nhận mình còn nhiều nét chưa đẹp

Nhưng Thùy Tiên đã từ chối, quyết định giữ lại ngoại hình bẩm sinh của mình vì đây là lần đầu tiên có đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nên cô muốn duy trì vẻ đẹp tự nhiên, nhằm chứng minh phụ nữ Việt Nam vẫn rất đẹp, không cần đụng dao kéo.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù tự nhận còn nhiều nét chưa đẹp? ảnh 2

Thêm một lý do nữa khiến khán giả tin rằng Thùy Tiên chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là cô từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và mọi thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi này đều được kiểm tra rất kỹ nhằm đảm bảo chưa từng chỉnh sửa sắc đẹp.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù tự nhận còn nhiều nét chưa đẹp? ảnh 3

Thỉnh thoảng, cư dân mạng thấy nàng hậu nhìn khác biệt là do thay đổi phong cách trang điểm hoặc Thùy Tiên tăng giảm cân nặng nên gương mặt có chút mũm mĩm hoặc thon gọn hơn mà thôi. Còn theo số đông khán giả nhận xét thì Thùy Tiên sở hữu nhan sắc rất riêng, đường nét cân đối hài hòa nên không cần phải thẩm mỹ gì thêm nữa.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù tự nhận còn nhiều nét chưa đẹp? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm