Vì sao hot TikToker Top 4 thế giới mất 88 triệu follow và bị xóa tài khoản vĩnh viễn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đạt thành tích cực "khủng" về lượng người theo dõi cũng như lượt xem video nhưng mới đây, tài khoản TikTok chính thức của Bella Poarch đã bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng này.

Bella Poarch là hot TikToker có đến 88,1 triệu lượt người theo dõi tính đến ngày 2/3/2022, đây cũng là cá nhân có lượng followers cao thứ 4 trên nền tảng mạng xã hội video này, chỉ đứng sau Charli D'Amelio, Khaby Lame và Addison Rae.

Thậm chí, Bella đang nắm giữ kỷ lục khi là người sở hữu video có nhiều lượt thích nhất trên TikTok với hơn 50 triệu lượt thích.

Vì sao hot TikToker Top 4 thế giới mất 88 triệu follow và bị xóa tài khoản vĩnh viễn? ảnh 1

Dù đạt thành tích "khủng" như vậy nhưng mới đây, tài khoản của nữ TikToker đình đám này đã chính thức bị cấm vĩnh viễn. Nguyên nhân là do cô nàng đã vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok quá nhiều lần. Thông tin này khiến Bella cũng như fan hâm mộ của cô cảm thấy vô cùng "sốc".

Vì sao hot TikToker Top 4 thế giới mất 88 triệu follow và bị xóa tài khoản vĩnh viễn? ảnh 2

Việc mất đi 88,1 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok sẽ khiến Bella phải mất khá lâu để xây dựng lại kênh mới của mình.

Vì sao hot TikToker Top 4 thế giới mất 88 triệu follow và bị xóa tài khoản vĩnh viễn? ảnh 3

Vào khoảng tháng 1/2020, Bella Poarch tạo tài khoản TikTok và đăng tải những video có nội dung về chủ đề gamingcosplay. Bella Poarch cũng là một trong những người người tạo ra xu hướng và âm thanh hàng đầu trên mạng xã hội này. Sau thành công từ nền tảng TikTok, Bella mở kênh YouTube cùng trang Twitter và lấn sân làm ca sĩ với ca khúc quen thuộc Build a Bitch.

Trước đó, Addison Rae - TikToker đình đám thứ 3 thế giới cũng đã bị khóa tài khoản của mình do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng với các video có nội dung phân biệt chủng tộc, nhạy cảm... Đây cũng là lời cảnh báo cho các TikToker về việc vi phạm các quy định cộng đồng để tránh bị "bay màu" kênh bất cứ khi nào.

Vì sao hot TikToker Top 4 thế giới mất 88 triệu follow và bị xóa tài khoản vĩnh viễn? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.