Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới?

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới?
HHT - Trong số rất nhiều bằng cấp tiếng Anh, IELTS được xem như một chứng chỉ ngoại ngữ "quốc dân" khi được công nhận tại hơn 140 quốc gia và là chìa khóa vạn năng mở lối cánh cửa tương lai.

IELTS đi trước, tự tin cất bước theo sau

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 1

Thầy Đặng Trần Tùng, một trong số ít người  đạt tổng điểm IELTS 9.0 đầu tiên tại Việt Nam cho biết: "Lợi thế đầu tiên mà tấm bằng IELTS mang lại cho bạn chính là sự tự tin vào giá trị bản thân. Bạn được trang bị toàn diện kỹ năng Anh ngữ Listening-Speaking-Reading-Writing. Tiếng Anh không còn là một "ông kẹ" nữa mà giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm chủ và sử dụng công cụ đó phục vụ cho học tập hoặc công việc."

Đâu chỉ giỏi tiếng Anh, mà bạn còn "ẵm" nhẹ hàng tá kiến thức hay ho

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 2

Cô nàng hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy bật mí: "Đừng tưởng IELTS chỉ kiểm tra trình độ tiếng Anh của tụi mình nha! Với hàng loạt chủ đề "trên trời dưới đất" từ khoa học xã hội, văn học, địa lý, tâm lý... sẽ là nền tảng để bạn trau dồi rất nhiều kiến thức thú vị trong mọi mặt của đời sống. Thi IELTS xong mình không những giỏi Tiếng Anh mà còn bỏ túi nhiều điều hay ho lắm!"

Lợi thế cực lớn dành cho hội du học

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 3

Chia sẻ tại Ngày hội IELTS 2019 do Hội đồng Anh tổ chức vào tháng 9 vừa qua, thầy giáo 9.0 Listening-Reading-Speaking Hồ Kính Đạt chia sẻ thêm: "Không chỉ mang lại lợi thế vượt trội cho du học sinh, việc trang bị tấm bằng IELTS cũng chính là cách để bạn làm quen với ngôn ngữ học thuật ngay từ bây giờ. Vì thế, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học quốc tế, đồng thời có cách diễn đạt "Tây" hơn trong các vấn đề đời sống. Học IELTS đúng cách sẽ giúp bạn không còn gặp rào cản ngôn ngữ nơi trời Tây nữa."

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 4

Thầy Phạm Quang Tú, thầy giáo đã hướng dẫn cho hơn 300 bạn đạt điểm thi IELTS trên 7.0, chia sẻ: “Với chứng chỉ IELTS, các thí sinh còn có cơ hội được ưu tiên xét tuyển đầu vào tại nhiều trường Đại học hàng đầu Việt Nam như NEU, FTU…”

Giỏi IELTS, đời rộng mở với cơ hội nghề nghiệp cực xịn

Không riêng thầy Đặng Trần Tùng, thầy Hồ Kính Đạt và thầy Phạm Quang Tú, Ngày Hội IELTS 2019 còn có sự góp mặt của gương mặt vàng của làng IELTS, thầy giáo 9.0 Writing Vũ Hải Đăng. Đặc biệt, những "thầy giáo quốc dân" phần lớn lại có xuất phát điểm không hề liên quan đến giảng dạy, nhưng chính sự ham học hỏi, nỗ lực và niềm đam mê dành cho IELTS đã đưa những gương mặt này đến nghề giáo và gặt hái được nhiều thành công.

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 5

Thầy Vũ Hải Đăng chia sẻ: "Bằng IELTS không đơn thuần là một chứng chỉ công nhận năng lực ngoại ngữ của bạn mà trên hết, nó còn giúp bạn phát triển bản thân và đưa bạn đến những cơ hội mà thậm chí bạn chưa từng nghĩ đến."

Thầy Andrew Burlton, Giám đốc Hội đồng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: “Kỳ thi IELTS được thiết kế để đánh giá kỹ năng thực tế của các thí sinh cần có trong môi trường học tập, làm việc cũng như định cư. Đó là lí do mà IELTS được rất nhiều tổ chức tin tưởng và công nhận bởi tính xác thực dựa trên các kỹ năng ngôn ngữ trong mọi ngữ cảnh thực tế.”

Vì sao IELTS là "tấm hộ chiếu" quyền lực nhất thế giới? ảnh 6

Những chương trình như Ngày hội IELTS cung cấp cho các bạn cái nhìn cụ thể và chính xác về "tấm hộ chiếu" mở cửa tương lai này. Tổ chức tại hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội vào ngày 21 và 22/9 vừa qua, hơn 1.600 bạn trẻ đã có cơ hội được giao lưu với các chuyên gia IELTS từ hai miền Nam - Bắc và Hội đồng Anh. Nếu đã tham gia Ngày hội IELTS 2019, bạn đã sẵn sàng để giành lấy "tấm hộ chiếu" quyền lực này chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.