Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, các thông tin về dàn 30 “chị đẹp” tham gia show "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" đang được netizen soi rõ. "Chị Đẹp" Lương Bích Hữu cũng được nghi có mặt trong danh sách này vì sự thay đổi diện mạo đầy bất ngờ.

Vừa qua, trên trang cá nhân Lương Bích Hữu đã đăng bức ảnh với layout trang điểm khác lạ, đối lập hình tượng nữ tính, ngọt ngào thường ngày. Giọng ca gốc Hoa khiến người hâm mộ "nhìn không ra" khi bất ngờ tái xuất trong mái tóc sáng màu, layout trang điểm đầy trẻ trung và cá tính.

Đây là lần "hiếm hoi" trong suốt 20 năm ca hát Lương Bích Hữu chịu thay đổi màu tóc. Diện mạo mới của cựu thành viên nhóm H.A.T khiến fan suy đoán, cái tên Lương Bích Hữu sẽ một lần nữa xuất hiện trong gameshow, cụ thể là Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"? ảnh 1

Sau nhiều năm vắng bóng, sự xuất hiện của Lương Bích Hữu trong The Masked Singer Vietnam mùa 1 đã gây sốt trên các phương tiện truyền thông. Dù phải dừng chân sớm tại chương trình, nhưng nàng Kim Sa Ngư đã khiến khán giả bất ngờ bởi tài năng biến hóa giọng hát đa dạng.

Sau The Masked Singer Vietnam, Lương Bích Hữu dần trở lại với các chương trình âm nhạc. Cùng với đó, cô cũng chăm chỉ ra mắt sản phẩm mới Nước Mắt Hóa Đá thể hiện giọng hát ngày càng chín muồi theo năm tháng.

Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"? ảnh 2
Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"? ảnh 3

Nước Mắt Hóa Đá là ca khúc Ballad Lương Bích Hữu hợp tác cùng "chiến thần tạo hit" DTAP.

Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"? ảnh 4

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng khởi động, người hâm mộ hy vọng Lương Bích Hữu sẽ góp mặt trong dàn chị đẹp và lấy lại hào quang đã mất. Cô được netizen đánh giá hội tụ đủ các yếu tố để có thể tiến sâu trong chương trình năm nay.

Lương Bích Hữu là ca sĩ thuộc thế hệ 8x. Cô sở hữu chất giọng ngọt ngào, trong trẻo cùng hàng loạt hit như Cún Yêu, Dằm Trong Tim, Gọi Tên Tôi Bạn Thân Hỡi, Cô Gái Trung Hoa, Học Cách Đi Một Mình...
Vì sao khán giả hết lời kêu gọi Lương Bích Hữu tham gia "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm