Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc “Phố Trong Làng” đột ngột ngừng phát sóng và nhường giờ vàng cho phim khác đang khiến không ít khán giả thắc mắc. Nguyên nhân nào khiến “Phố Trong Làng” lỡ hẹn với khán giả như vậy?

Phố Trong Làng đang bước vào giai đoạn cao trào, đặc biệt là chuyện tình cảm của các cặp đôi Nam - Ngọc hoặc Đông - Hải “quạt”. Thế nhưng, vào tối ngày 3/1, khán giả ngỡ ngàng khi thấy Phố Trong Làng ngừng phát sóng và thế chỗ bằng Mùa Xuân Cho Em, phim ngắn 4 tập đã từng chiếu từ đầu năm 2020.

Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 1

Khán giả bất ngờ khi Phố Trong Làng hoãn chiếu

Việc Phố Trong Làng đột ngột vắng mặt khiến cho cộng đồng mạng không ngừng đồn đoán. Vì phim vừa quay vừa phát sóng nên khán giả cho rằng đoàn làm phim gặp trục trặc ảnh hưởng đến tiến độ, không thể hoàn thành các tập phim đúng như kế hoạch đã định.

Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 2

Nguyên nhân liệu có liên quan đến sự cố của diễn viên chính Anh Tuấn?

Trước đó, nam diễn viên chính Anh Tuấn đã có khá nhiều lần bị chấn thương chân khi quay cảnh hành động. Lần đầu, Anh Tuấn bị rạn xương và biên kịch của Phố Trong Làng cũng đã chỉnh sửa một số chi tiết, để nhân vật công an Nam ngồi yên một chỗ nhiều hơn, hạn chế các cảnh đi lại, chạy nhảy.

Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 3
Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 4

Nam diễn viên bị chấn thương phải bó bột chân trái

Sau đó, Anh Tuấn còn bị chấn thương nặng hơn, phải bó bột chân trái. Nhiều tấm ảnh trên trường quay cũng cho thấy Anh Tuấn đi lại khó khăn với cổ chân băng bó. Chính vì thế mà cộng đồng mạng đoán rằng chấn thương của Anh Tuấn chưa khỏi hẳn, nam diễn viên chính cần nghỉ ngơi nên nhiều cảnh quay có mặt Anh Tuấn phải tạm hoãn và Phố Trong Làng cũng thay đổi lịch chiếu.

Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 5

Hóa ra Phố Trong Làng gặp sự cố vì nguyên nhân khác

Tuy nhiên, đạo diễn phim Phố Trong Làng lại tiết lộ lý do hoãn chiếu không liên quan gì đến Anh Tuấn, mà do dịch COVID-19 ở Hà Nội đang ngày càng phức tạp nên ảnh hưởng đến lịch trình của đoàn làm phim. Được biết phim thế chỗ là Mùa Xuân Cho Em dài bốn tập, nên có lẽ Phố Trong Làng sẽ tạm vắng mặt hai tuần rồi sẽ trở lại vào thứ Hai ngày 17/1.

Vì sao “Phố Trong Làng” bỗng dưng ngừng phát sóng dù vẫn chưa hết phim? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm