Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Idol nào cũng muốn có sân khấu thật đẹp mắt, hoành tráng hết mức để màn trình diễn được ấn tượng. Về khoản này thì BLACKPINK có quyền tự hào vì mỗi lần xuất hiện các cô gái nhà YG lại có một sân khấu lộng lẫy hiếm thấy.
Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 1

YG Ent có thể bị cư dân mạng chê trách vì chuyện quản lý nghệ sĩ chưa tốt khiến nhiều người vướng scandal, xử lý khủng hoảng chưa khéo léo, thường trễ hẹn thậm chí thất hứa khiến fan chờ dài cổ; nhưng riêng về khoản đầu tư MV và sân khấu cho BLACKPINK thì không thể phàn nàn công ty này được.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 2

Không chỉ chi bộn tiền cho các MV hoành tráng của BLACKPINK mà YG Ent còn sẵn sàng chơi lớn để dàn dựng bối cảnh cực kỳ công phu khi BLACKPINK quảng bá trên các sân khấu âm nhạc. Ngay từ khi debut với BOOMBAYAH, các cô gái đã có sân khấu hoành tráng như thế này ở Inkigayo.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 3

Bối cảnh của bài Whistle trên Inkigayo càng khiến khán giả trầm trồ hơn nữa khi ê-kíp của YG Ent dựng hẳn một ngôi nhà hai tầng trên sân khấu.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 4

Đừng tưởng BLACKPINK chỉ nói suông khi hát câu “Playing with Fire” nhé. Khi biểu diễn trên chương trình M! Countdown, bối cảnh của ca khúc này dàn dựng như một nhà kho với nhiều đống lửa bùng cháy khắp nơi.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 5

Sân khấu Stay trên Inkigayo khiến nhiều khán giả ngỡ BLACKPINK đang biểu diễn ngoài trời chứ không phải trong nhà nữa rồi. Bầu trời đêm lấp lánh, ngôi nhà và xích đu nhìn vô cùng chân thực và đây vẫn được xem là một trong những sân khấu đẹp nhất của nhóm.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 6

DDU-DU DDU-DU thì cho người ta biết thế nào là sang chảnh hết sức. Cái giỏi của đội ngũ thiết kế là bối cảnh vàng toàn tập nhưng không hề bị sến hay quá phô trương.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 7

Sân khấu Kill This Love không quá cầu kỳ nhưng ghi điểm vì ánh sáng thay đổi liên tục, đặc biệt là tông màu tím hồng lại rất đẹp mắt, vừa lãng mạn vừa ấn tượng.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 8

Màn trình diễn Lovesick Girls ở chương trình Music Core được fan khen đẹp nhất trong những lần BLACKPINK quảng bá ca khúc này. Cũng là nhờ YG Ent chịu chơi đầu tư sân khấu xịn nhất có thể cho nhóm.

Vì sao sân khấu quảng bá của BLACKPINK lúc nào cũng đẹp và hoành tráng miễn chê? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm