Vì sao siêu anh hùng cuối cùng của mùa phim Hè 2023 được gọi là “Người Sắt nhà DC”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chúng ta đã có rất nhiều siêu anh hùng có liên quan đến động vật như Người Kiến, Người Dơi, Người Nhện và bây giờ sắp đến Người Bọ Xanh (Blue Beetle). Nhưng lý do gì mà anh chàng này được xem là “Người Sắt phiên bản DC”?

Blue Beetle là siêu anh hùng mới nhất của nhà DC chuẩn bị được lên phim lần đầu tiên, và cũng là chàng siêu anh hùng cuối cùng trong mùa phim Hè này. Khác với các siêu anh hùng sử dụng nhiều “sức mạnh vật lý” hay các khả năng siêu nhiên, Blue Beetle nổi bật với bộ giáp được coi là “tối tân bậc nhất vũ trụ siêu anh hùng”, nên còn được gọi là “Người Sắt của nhà DC”.

Blue Beetle là câu chuyện về anh chàng Jaime Reyes, sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Mexico. Là người duy nhất tốt nghiệp Đại học trong gia đình, Jaime được cả nhà đặt trọn niềm tin. Thế nhưng, trong ngày đầu tiên đến tập đoàn Kord nhận việc theo lời mời của Jenny Kord, Jaime được Jenny trao cho một hộp burger kỳ lạ, trong đó cất giấu một loại vũ khí hủy diệt thế giới là Scarab.

Vì sao siêu anh hùng cuối cùng của mùa phim Hè 2023 được gọi là “Người Sắt nhà DC”? ảnh 1

Jamie vô tình được bọ xanh lựa chọn.

Bọ xanh ngay lập tức lựa chọn Jaime làm vật chủ, đưa anh chàng vào một hành trình đầy phấn khích để chống lại những kẻ phản diện âm mưu thôn tính thế giới. Dù Jaime đã sẵn sàng hay chưa, giờ đây anh đã là một siêu anh hùng nhận trọng trách trừ gian diệt bạo.

Vì sao siêu anh hùng cuối cùng của mùa phim Hè 2023 được gọi là “Người Sắt nhà DC”? ảnh 2

Anh chàng liệu đã sẵn sàng làm siêu anh hùng chưa?

Bộ áo giáp mà bọ xanh Scarab mang lại cho Jaime không chỉ giúp anh chàng bay lượn như chim, có sức mạnh vô địch, hấp thụ sức mạnh của kẻ thù hoặc hình thành khiên chắn bảo vệ người mặc. Bộ giáp siêu đẳng này có thể tạo ra mọi loại vũ khí mà Jamie nghĩ đến, thừa khả năng phát hiện phép thuật hay các vũ khí vô hình.

Vì sao siêu anh hùng cuối cùng của mùa phim Hè 2023 được gọi là “Người Sắt nhà DC”? ảnh 3

Bộ giáp của Jamie cực kỳ siêu đẳng.

Theo xu hướng của các bộ phim thuộc vũ trụ mở rộng DC trong thời gian gần đây, Blue Beetle cũng mang phong cách tươi sáng vui nhộn hơn, dễ xem hơn. Tuy nhiên, những phân cảnh chiến đấu cực đã mắt, phân đoạn biến hình ấn tượng của Blue Beetle cùng nhịp độ gay cấn, hoành tráng xuyên suốt đoạn trailer khiến các fan của DC hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là màn ra mắt đầy hứa hẹn cho chàng siêu anh hùng xuất thân từ một con bọ.

Vì sao siêu anh hùng cuối cùng của mùa phim Hè 2023 được gọi là “Người Sắt nhà DC”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm