Vì sao Victoria Beckham tuyên bố "thích mình trông già đi tự nhiên"?

HHT - Victoria Beckham có quan điểm rất đáng để lắng nghe về việc từ bỏ công cuộc chống lại sự lão hóa và níu kéo thanh xuân vẫn đang ám ảnh nhiều người.

Ít ai biết Victoria Beckham từng có khoảng thời gian khó khăn với việc học cách tự yêu bản thân. Cô vật lộn với ngoại hình của mình khi còn trẻ, Vic từng nói: “Tôi là kiểu người sẽ soi gương và cứ cố tìm xem trên gương mặt hay cơ thể của mình có những gì cần phải cải thiện”.

Vì sao Victoria Beckham tuyên bố "thích mình trông già đi tự nhiên"? ảnh 1

Victoria Beckham từng có những ám ảnh về ngoại hình giống bất kì ai trong chúng ta.

Mặc dù đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, Victoria thừa nhận cô bị ám ảnh về ngoại hình và phải vật lộn để học cách buông bỏ những bất an. Và cuối cùng, cô cũng đạt được thành công trong hành trình chấp nhận bản thân và không còn muốn thay đổi một điều gì nữa, kể cả là níu kéo thanh xuân.

Vì sao Victoria Beckham tuyên bố "thích mình trông già đi tự nhiên"? ảnh 2

Giờ đây cô ấy đã biết cách yêu chính mình và từ chối tìm cách để “lão hóa ngược”.

Victoria đã ngừng tìm cách để “lão hóa ngược” bằng các thủ thuật thẩm mỹ và trang điểm, thay vào đó là dưỡng da thật khỏe và ưu tiên ăn uống lành mạnh. Cô cũng chọn cách trang điểm và mua sắm một tủ quần áo đúng độ tuổi. Nói chung Victoria hiện giờ 100% thoải mái với việc già đi: “Tôi thoải mái với con người của mình, tôi chấp nhận vẻ ngoài của mình, tôi tận dụng tốt nhất những gì mình có. Về mặt chuyên môn lẫn cá nhân, tôi cảm thấy mình thực sự đạt được thành công ở tuổi 49, chính là chấp nhận bản thân sẽ già đi”.

Vì sao Victoria Beckham tuyên bố "thích mình trông già đi tự nhiên"? ảnh 3

Thuận theo tự nhiên, không sợ lão hóa, Vic trông lại trẻ hơn độ tuổi thật rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm