Video ghi lại sự việc khó tin: Cầu trượt thoát hiểm rơi từ máy bay xuống nhà dân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cầu trượt thoát hiểm của chiếc máy bay đang bay trên cao đã rơi ra và cứ thế lao xuống nhà dân - đây là sự việc khó tin nhưng có thật đã được một camera quan sát tình cờ ghi lại. Cũng may là chiếc cầu trượt đó không rơi trúng người nào.

Cầu trượt thoát hiểm của một máy bay Boeing 767 thuộc hãng United Airlines (Mỹ) đã bị rơi ra trong khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh ở Sân bay Quốc tế O’Hare (Chicago, bang Illinois, Mỹ). Lúc ấy máy bay đang không gặp sự cố khẩn cấp gì, nhưng cái cầu trượt tự rơi ra và lao từ trên cao xuống một nhà dân, cũng may là chỉ gây hư hại tài sản chứ không trúng ai.

Sự việc trên xảy ra vào chiều thứ Hai (theo giờ Mỹ, tức là sáng thứ Ba theo giờ Việt Nam) nhưng một video do camera quan sát tình cờ ghi lại mới được đăng lên mạng bởi các kênh CBS News ChicagoNBC Chicago.

Đây là video:

Nguồn: Steven Preston.

Theo kênh CBS News Chicago thì cầu trượt đã làm hỏng mái, cửa lưới và ống máng của gia đình anh chị Laura và Patrick Devitt. Vì cái cầu trượt rơi xuống vườn sau nhà anh chị Devitt nên nó còn làm hỏng hết cây cối nữa. Anh Patrick nói rằng dù sao cũng may là cái cầu trượt không rơi thẳng vào nhà, vì nó rơi từ trên cao như vậy có thể sẽ gây va đập rất mạnh.

Chị Laura kể, lúc ấy đang chị làm việc ở máy tính trong nhà còn bố mẹ chị đang cho con nhỏ của chị ăn. Thế rồi cả nhà giật mình vì tiếng động cực lớn, ban đầu họ tưởng có tai nạn ô tô nghiêm trọng. Khi chạy ra ngoài, chị thấy trong vườn là thứ gì đó bẹp dúm. Vì không biết nó là gì nên gia đình Devitt vội gọi cảnh sát. Sau đó, đại diện của hãng United Airlines cũng có mặt.

Video ghi lại sự việc khó tin: Cầu trượt thoát hiểm rơi từ máy bay xuống nhà dân ảnh 1

Cảnh sát đến và bọc cái cầu trượt thoát hiểm lại để điều tra. Ảnh: NY Post.

Hãng United Airlines nói phi công không hề biết chuyện cầu trượt bị rơi, đến sau khi máy bay hạ cánh thì đội bảo dưỡng máy bay mới phát hiện ra, theo trang New York Post.

Hiện vụ việc này đang được điều tra.

Video ghi lại sự việc khó tin: Cầu trượt thoát hiểm rơi từ máy bay xuống nhà dân ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm