Video hội "bà tám" gấu trúc ngồi quanh bàn buôn chuyện y như con người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một video nhóm 4 con gấu trúc (panda) ngồi trên ghế xung quanh một chiếc bàn, vừa ăn vừa “giao lưu” y như con người đã được hàng triệu netizen xem. Ai cũng buồn cười và có những bình luận rất thú vị.

Gấu trúc có ngoại hình mập mạp dễ thương, mà kể cả sự vụng về của chúng nhìn cũng dễ thương không kém. Cũng bởi vụng về như vậy mà nhiều người cho rằng gấu trúc hơi… ngốc, nhưng thực tế không phải vậy.

Mới đây, trang Amazing Nature (Thiên nhiên tuyệt vời) đã đăng video một nhóm gấu trúc đang ngồi mỗi con một ghế quanh chiếc bàn, vừa thong thả ăn mấy quả táo, không biết vừa họp bàn công chuyện hay chỉ trò chuyện tâm sự như giữa những người bạn thân. Video nhanh chóng được xem đến gần 3 triệu lượt, nhận gần 40.000 lượt thích.

Đây là video "hội bà tám" gấu trúc:

Nguồn: Amazing Nature.

Điều thú vị nhất ở video này là 4 chú gấu trúc rất giống con người, từ tư thế ngồi đến phong thái “chill chill”. Tài khoản đăng video nhận xét rằng, gấu trúc rất thông minh, chúng không đơn giản chỉ là những con vật thuộc cùng một loài, mà còn là những người bạn thân thiết biết trân trọng từng khoảnh khắc ở cạnh nhau. Và như vậy, rõ ràng là con người có thể học được nhiều điều từ gấu trúc, ít nhất là cách nghỉ ngơi thư giãn.

Một số netizen còn viết những bình luận hài hước như:

“4 con gấu trúc đó đã được ngủ bao nhiêu tiếng đồng hồ vào ngày hôm ấy? Chúng được ngủ nhiều nên mới thư thái như thế, chứ tôi lúc nào cũng thiếu ngủ!”.

“Có thể chúng đang bàn bạc về những chuyện quan trọng như cách thống trị thế giới”.

“Đến gấu trúc cũng không cô đơn, có mỗi tôi cô đơn thôi!”.

“Có lẽ đây là nhóm 4… ông chồng, đang tụ tập trong khi chờ vợ đi shopping”.

Video hội "bà tám" gấu trúc ngồi quanh bàn buôn chuyện y như con người ảnh 1

Gấu trúc gắn bó với bạn bè hơn chúng ta tưởng. Ảnh: Juan-Carlos Munoz/ FLPA.

Theo trang New Scientist (Nhà khoa học mới), gấu trúc có tính xã hội hơn chúng ta tưởng, cũng biết kết bạn và đi chơi cùng bạn, nếu là bạn thân có thể đi đâu cũng có nhau suốt nhiều tuần liền.

Video hội "bà tám" gấu trúc ngồi quanh bàn buôn chuyện y như con người ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm