Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“

HHT - Chuyến bay này cố gắng hạ cánh đúng lúc trời có gió lớn do bão, nên có lúc bị gió thổi bạt sang bên, nghiêng ngả. Hành khách trên máy bay thì thót tim, còn những người nhìn thấy cũng phải thốt lên: “Kịch tính”.

Bão Aiden đổ bộ vào nước Anh, các chuyên gia khí tượng đưa cảnh báo “nguy hiểm tính mạng” khi gió mạnh tới 120km/ giờ, mưa to gây ngập lụt và một số tuyến đường, cầu phải tạm đóng.

Cơ quan khí tượng của Anh (Met Office) thông báo, tình trạng ngập lụt có thể xảy ra “gần như ở bất kỳ đâu” trong cuối tuần này, việc đi lại tất nhiên bị ảnh hưởng.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 1 Cảnh ngập lụt ở Wiltshire (Anh).

Cảnh sát ở nhiều thành phố cũng đề nghị người tham gia giao thông thận trọng trong “tình trạng thời tiết khắc nghiệt”, cảnh báo rằng nhiều cây có thể bị đổ do gió lớn. Thực tế, một số nơi đã thông báo rằng đường bị chặn do cây đổ. Có nơi cây đổ vào đường tàu nên các chuyến tàu phải đổi hướng.

Các gia đình được đề nghị chú ý các đồ đạc để ngoài trời (bàn ghế, bạt bật nhảy…) vì chúng có thể bị gió cuốn bay, gây tai nạn.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 2 Biển "không ổn định" ở Scotland do bão Aiden. Ảnh: Newsflare.

Chuyên gia khí tượng Martin Young của Met Office nói: “Trong khi mưa to gió lớn do bão Aiden càn quét vào thứ Bảy (31/10) và kéo sang cả Chủ Nhật (1/11) thì ảnh hưởng của bão Zeta vẫn mang tới thêm mưa và gió mạnh nữa”.

Tại sân bay Bristol, một chiếc máy bay đã cố gắng hạ cánh đúng lúc bão Aiden đang hoành hành với mưa và gió rất mạnh. Có thời điểm, máy bay bị thổi bạt sang bên, nghiêng ngả trong mưa gió, khiến những người đứng quan sát gọi đây là màn hạ cánh “kịch tính” (video từ trang Mail Online):

Tuy nhiên, sau vài lần bị gió thổi cho chao đảo, cuối cùng chuyến bay cũng đáp được xuống mặt đất, khiến hành khách thở phào.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 3 Sau vài lần tròng trành, cuối cùng chuyến bay cũng hạ cánh được.

Nước Anh đã có “ngày ướt nhất” trong lịch sử đầu tháng 10, với lượng mưa đủ để đổ đầy hồ Loch Ness. Đó là do cơn bão Alex với sức gió 145km/ giờ.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.