Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“

HHT - Chuyến bay này cố gắng hạ cánh đúng lúc trời có gió lớn do bão, nên có lúc bị gió thổi bạt sang bên, nghiêng ngả. Hành khách trên máy bay thì thót tim, còn những người nhìn thấy cũng phải thốt lên: “Kịch tính”.

Bão Aiden đổ bộ vào nước Anh, các chuyên gia khí tượng đưa cảnh báo “nguy hiểm tính mạng” khi gió mạnh tới 120km/ giờ, mưa to gây ngập lụt và một số tuyến đường, cầu phải tạm đóng.

Cơ quan khí tượng của Anh (Met Office) thông báo, tình trạng ngập lụt có thể xảy ra “gần như ở bất kỳ đâu” trong cuối tuần này, việc đi lại tất nhiên bị ảnh hưởng.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 1 Cảnh ngập lụt ở Wiltshire (Anh).

Cảnh sát ở nhiều thành phố cũng đề nghị người tham gia giao thông thận trọng trong “tình trạng thời tiết khắc nghiệt”, cảnh báo rằng nhiều cây có thể bị đổ do gió lớn. Thực tế, một số nơi đã thông báo rằng đường bị chặn do cây đổ. Có nơi cây đổ vào đường tàu nên các chuyến tàu phải đổi hướng.

Các gia đình được đề nghị chú ý các đồ đạc để ngoài trời (bàn ghế, bạt bật nhảy…) vì chúng có thể bị gió cuốn bay, gây tai nạn.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 2 Biển "không ổn định" ở Scotland do bão Aiden. Ảnh: Newsflare.

Chuyên gia khí tượng Martin Young của Met Office nói: “Trong khi mưa to gió lớn do bão Aiden càn quét vào thứ Bảy (31/10) và kéo sang cả Chủ Nhật (1/11) thì ảnh hưởng của bão Zeta vẫn mang tới thêm mưa và gió mạnh nữa”.

Tại sân bay Bristol, một chiếc máy bay đã cố gắng hạ cánh đúng lúc bão Aiden đang hoành hành với mưa và gió rất mạnh. Có thời điểm, máy bay bị thổi bạt sang bên, nghiêng ngả trong mưa gió, khiến những người đứng quan sát gọi đây là màn hạ cánh “kịch tính” (video từ trang Mail Online):

Tuy nhiên, sau vài lần bị gió thổi cho chao đảo, cuối cùng chuyến bay cũng đáp được xuống mặt đất, khiến hành khách thở phào.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 3 Sau vài lần tròng trành, cuối cùng chuyến bay cũng hạ cánh được.

Nước Anh đã có “ngày ướt nhất” trong lịch sử đầu tháng 10, với lượng mưa đủ để đổ đầy hồ Loch Ness. Đó là do cơn bão Alex với sức gió 145km/ giờ.

Video: Máy bay chao đảo do cố hạ cánh khi đi vào vùng bão khiến hành khách “đứng tim“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.