Video này có gì mà Á hậu Minh Kiên phải vội gỡ xuống sau khi đăng lên chưa lâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới chia sẻ một video của bản thân nhưng ngay sau đó, Á hậu Minh Kiên đã lặng lẽ gỡ xuống khiến nhiều người muốn biết lý do.
Video này có gì mà Á hậu Minh Kiên phải vội gỡ xuống sau khi đăng lên chưa lâu? ảnh 1

Sau khi lọt vào Top 3 Miss World Vietnam 2023, Á hậu 2 Minh Kiên nhanh chóng được yêu mến nhờ nhan sắc khác lạ, có nét riêng cùng với tính cách mạnh mẽ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, luôn cố gắng tìm cách giúp đỡ mẹ cũng là điều khiến khán giả nể phục Minh Kiên nhiều hơn.

Video này có gì mà Á hậu Minh Kiên phải vội gỡ xuống sau khi đăng lên chưa lâu? ảnh 2

Thời gian qua, Minh Kiên rất bận rộn với lịch gặp gỡ truyền thông, chụp ảnh và bắt đầu tham gia trình diễn thời trang. Trước đây, Minh Kiên mới chỉ có kinh nghiệm làm mẫu ảnh, chưa hề đứng trên sàn catwalk nên cô đang phải cố gắng tập luyện, học hỏi rất nhiều.

Mới đây, Minh Kiên đã đăng video ghi lại cảnh cô làm người mẫu trình diễn áo dài. Nàng hậu bước ra trong bộ áo dài màu đỏ, buông xõa mái tóc đen dài nhưng lại gặp nhiều vấn đề về kỹ năng trình diễn. Từng bước đi, cử chỉ của Minh Kiên đều rất bối rối, thiếu tự nhiên trong khi trang phục áo dài lại cần sự mềm mại, uyển chuyển.

Thêm vào đó, gương mặt Minh Kiên lộ rõ vẻ căng thẳng, lo lắng nên cô không thể mỉm cười hay tương tác với ống kính trong suốt màn trình diễn. Chính vì thế mà nhiều khán giả đã để lại nhận xét rằng Minh Kiên trình diễn chưa ổn, cần phải rèn luyện thêm. Và sau đó, nàng Á hậu cũng đã lặng lẽ gỡ video này xuống, có lẽ để tránh các ý kiến trái chiều.

Tuy Minh Kiên diễn catwalk chưa ổn nhưng netizen đều cho rằng không có gì đáng chê trách cô cả. Bởi Minh Kiên chưa có nhiều kinh nghiệm nên căng thẳng, diễn cứng là chuyện khó tránh khỏi. Nhiều nàng hậu khác cũng từng gặp sự cố tương tự khi đi diễn thời trang ngay sau khi đăng quang. Chắc chắn vài tháng sau, khi Minh Kiên tập luyện chăm chỉ và có kinh nghiệm nhiều hơn thì cô sẽ làm tốt hơn bây giờ.

Video này có gì mà Á hậu Minh Kiên phải vội gỡ xuống sau khi đăng lên chưa lâu? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm