Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục

HHT - Vì muốn xoay người để khoe mái tóc dài đẹp đến khó tin, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật lạ trên bộ váy trắng khiến nhiều người bật cười.
Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 1

Ngay từ khi là thí sinh của Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên đã gây chú ý với nước da bánh mật đầy khỏe khoắn, vẻ đẹp phóng khoáng với đôi mắt sâu, khuôn miệng đầy vẻ hờn dỗi cùng với mái tóc siêu dài, dày và hơi xoăn.

Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 2

Mái tóc cũng chính là niềm tự hào của Minh Kiên khi từ nhỏ tới lớn, cô chưa từng cắt tóc mà thỉnh thoảng đi tỉa bớt đuôi tóc, cắt bỏ phần đuôi chẻ ngọn hay khô xơ mà thôi. Minh Kiên cũng rất chịu khó chăm sóc cho mái tóc dài của mình bằng việc thoa nước vo gạo hay dầu dừa để tóc luôn suôn mềm, bóng mượt. Vì gia đình không có điều kiện, nàng hậu chỉ dùng những món đồ bình dân để dưỡng tóc nhưng vẫn rất hiệu quả.

Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 3

Mới đây, Minh Kiên có đăng tải video hậu trường một buổi chụp hình. Nàng hậu diện bộ váy trắng tối giản nhưng rất tôn dáng và còn xoay người lại để khoe mái tóc dài hiếm thấy của mình. Chẳng ngờ vì thế mà Minh Kiên để lộ luôn một loạt kẹp ở sau lưng, giúp chiếc váy vừa vặn hơn với nàng hậu. Nhiều người đẹp cũng phải sử dụng chiêu này khi chụp hình, để trang phục tôn dáng nhất.

Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 4

Nhiều netizen công nhận Minh Kiên ngày càng xinh đẹp sau khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023. Cô sở hữu gương mặt cân đối, ăn hình và chỉ cần trang điểm nhẹ cũng đã thu hút. Chính vì thế mà khán giả tin rằng Minh Kiên sẽ ngày càng tỏa sáng sau khi tích lũy thêm kinh nghiệm đứng trước ống kính.

Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 5

Mới đây, Minh Kiên khi livestream thì gặp sự cố trang phục. Khi được khán giả nhắc nhở, nàng hậu đã chỉnh lại áo rất khéo léo và không quên nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn mọi người.

Mải khoe mái tóc dài hiếm thấy, Á hậu Minh Kiên vô tình để lộ vật thể lạ trên trang phục ảnh 9
Tin liên quan