Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là một chàng soái ca bảnh bao lịch lãm, Việt Anh đã trở thành người đàn ông trung niên già dặn trong dự án phim mới “Về Chung Một Nhà”. Nguyên nhân nào khiến nam diễn viên lại chấp nhận "lão hóa sớm" đến thế?

Khán giả vốn đã quen với hình ảnh Việt Anh lịch lãm, thời thượng và bảnh bao trong hàng loạt bộ phim ăn khách nhưng trong phim đang quay Về Chung Một Nhà, nam diễn viên lại có diện mạo già hơn thực tế đến cả chục tuổi. Trang phục nghiêm túc, hàng ria mép khiến Việt Anh bị nhiều khán giả đùa là trông anh như bị “lão hóa sớm”.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 1
Việt Anh trông già dặn thấy rõ trong phim mới

Hóa ra ở Về Chung Một Nhà, nam diễn viên đóng vai Việt, người đàn ông đã trải qua hai lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên để lại cho Việt cô con gái Mai Anh năm nay đã 18 tuổi. Đến khi Việt cưới biên kịch Cẩm Giang trẻ trung xinh đẹp thì Mai Anh đã tìm đủ mọi cách quậy tưng cả nhà, khiến mẹ kế nhiều phen đau đầu mệt mỏi.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 2

Nhân vật của Việt Anh đã có con gái 18 tuổi

Khi biết được hoàn cảnh nhân vật mà Việt Anh thủ vai thì khán giả đều công nhận nam diễn viên chọn tạo hình già dặn là hoàn toàn đúng đắn. Có như vậy thì Việt Anh mới tạo được khoảng cách thế hệ khi đứng cạnh diễn viên trẻ Quỳnh Trang đóng vai con gái của mình.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 3

Việt Anh sẽ trở thành chồng của Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền sẽ vào vai Cẩm Giang, cô vợ thứ hai của Việt Anh. Còn Quỳnh Nga, “bạn gái tin đồn” của Việt Anh lại trở thành bạn thân chí cốt của Lã Thanh Huyền. Quỳnh Nga đã khẳng định rằng cô không vào vai tiểu tam trong phim này nên sẽ không có mối tình tay ba rắc rối nào diễn ra như khán giả từng suy đoán.

Về Chung Một Nhà hiện đã quay được hơn một tháng và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2022.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm