Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là một chàng soái ca bảnh bao lịch lãm, Việt Anh đã trở thành người đàn ông trung niên già dặn trong dự án phim mới “Về Chung Một Nhà”. Nguyên nhân nào khiến nam diễn viên lại chấp nhận "lão hóa sớm" đến thế?

Khán giả vốn đã quen với hình ảnh Việt Anh lịch lãm, thời thượng và bảnh bao trong hàng loạt bộ phim ăn khách nhưng trong phim đang quay Về Chung Một Nhà, nam diễn viên lại có diện mạo già hơn thực tế đến cả chục tuổi. Trang phục nghiêm túc, hàng ria mép khiến Việt Anh bị nhiều khán giả đùa là trông anh như bị “lão hóa sớm”.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 1
Việt Anh trông già dặn thấy rõ trong phim mới

Hóa ra ở Về Chung Một Nhà, nam diễn viên đóng vai Việt, người đàn ông đã trải qua hai lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên để lại cho Việt cô con gái Mai Anh năm nay đã 18 tuổi. Đến khi Việt cưới biên kịch Cẩm Giang trẻ trung xinh đẹp thì Mai Anh đã tìm đủ mọi cách quậy tưng cả nhà, khiến mẹ kế nhiều phen đau đầu mệt mỏi.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 2

Nhân vật của Việt Anh đã có con gái 18 tuổi

Khi biết được hoàn cảnh nhân vật mà Việt Anh thủ vai thì khán giả đều công nhận nam diễn viên chọn tạo hình già dặn là hoàn toàn đúng đắn. Có như vậy thì Việt Anh mới tạo được khoảng cách thế hệ khi đứng cạnh diễn viên trẻ Quỳnh Trang đóng vai con gái của mình.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 3

Việt Anh sẽ trở thành chồng của Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền sẽ vào vai Cẩm Giang, cô vợ thứ hai của Việt Anh. Còn Quỳnh Nga, “bạn gái tin đồn” của Việt Anh lại trở thành bạn thân chí cốt của Lã Thanh Huyền. Quỳnh Nga đã khẳng định rằng cô không vào vai tiểu tam trong phim này nên sẽ không có mối tình tay ba rắc rối nào diễn ra như khán giả từng suy đoán.

Về Chung Một Nhà hiện đã quay được hơn một tháng và dự kiến lên sóng vào đầu năm 2022.

Việt Anh hé lộ nguyên nhân bị "lão hóa sớm" trong phim đang quay "Về Chung Một Nhà" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm