Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“

HHT - Những ngày qua, thông tin về chương trình "King Of Rap Kids" sắp được tổ chức nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, đạo diễn Việt Max - một cái tên không còn xa lạ trong giới Hip-Hop Việt cũng đã chia sẻ cảm nhận của bản thân về chương trình. 
King Of Rap là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng về Rap và dòng nhạc Underground đang được chú ý. Thế nhưng, thông tin về một "phiên bản mới" của King Of Rap - King Of Rap Kids sẽ được tổ chức trong tương lai đã tạo nên một luồng tranh cãi lớn.
Phần đông người hâm mộ đều phản đối gay gắt "phiên bản nhí" vì Rap và nguồn gốc của Rap hoàn toàn không phù hợp với trẻ em từ 6 đến 15 tuổi. Mới đây, đạo diễn Việt Max - một "lão làng" trong giới Hip-Hop/ Underground đã gây chú ý khi công khai chia sẻ những ý kiến, quan điểm của bản thân về chương trình King Of Rap Kids.
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 1 Bài đăng của Việt Max thu hút sự chú ý bởi những quan điểm mạnh mẽ về King Of Rap Kids.
Trước đó không lâu, vị đạo diễn này cũng đã đăng tải trên facebook dòng trạng thái mang đại ý không nên tạo áp lực cho trẻ em bởi những cạnh tranh, ganh đua không cần thiết. Chia sẻ ý kiến trong lúc King Of Rap Kids đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, người hâm mộ cho rằng những thông điệp của vị đạo diễn này đang nhắm đến chương trình. 
Trong bài đăng mới nhất này, Việt Max đã khẳng định: "Cái tôi chia sẻ là về vấn nạn chung của khá nhiều các cuộc thi đấu dành cho trẻ em gần đây chứ không phải nhắm thẳng vào King Of Rap Kids. Tôi đã biết thể lệ của họ như thế nào đâu mà tôi phán xét họ."
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 2 Chỉ mới úp mở "phiên bản nhí" của King Of Rap, chương trình đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Việt Max cũng thẳng thắn đưa ra cảm nhận của bản thân khi nghe qua thông tin về King Of Rap phiên bản "nhí": "Cảm nhận đầu tiên của tôi là lo lắng và cảm thấy khó phù hợp." Theo anh, để thực hiện một chương trình dành cho trẻ em nhưng phải thật sự đúng với tinh thần Rap, dùng Rap làm chủ đạo là không hề đơn giản và chắc chắn sẽ vấp phải nhiều vấn đề. 
"Văn hóa đường phố Hip-Hop nói chung và nhạc Rap nói riêng có những thứ chỉ khi nào tham gia thực sự với nó lâu dài bạn mới hiểu được. Còn nếu đột ngột nhảy ngang vào quá nhanh, bạn sẽ chỉ nhìn thấy bề nổi của nó mà sẽ không thể hiểu được bản chất sâu xa của Hip-Hop là như thế nào."
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 3 Việt Max là một "lão làng" trong giới Hip-Hop/Underground của Việt Nam
Bên cạnh đó, Việt Max nhắc đến những mặt tối của các chương trình thương mại giải trí mà nổi bật là những ảnh hưởng tiêu cực lên thí sinh lẫn gia đình của họ. Vừa là một nghệ sĩ, vừa là một ông bố, Việt Max chia sẻ đã từng cho con trai - bé Pid trải nghiệm với nền văn hóa Hip-Hop từ khi còn rất nhỏ. Anh cũng cho biết đã có nhiều chương trình truyền hình dành cho trẻ em gửi lời mời tham gia đến gia đình và bé Pid, thế nhưng vị đạo diễn này đều từ chối bởi "thấy bé chưa đến tuổi phải lo lắng cạnh tranh với ai cả."
Với cương vị là một người bố, Việt Max cho rằng có rất nhiều cách để những ông bố bà mẹ có thể giúp trẻ nhỏ thực hiện đam mê, ước mơ của chúng. Theo anh: "Cứ để cho trẻ tiếp xúc một cách tự nhiên nhất có thể, để trẻ có thể thực tế trải nghiệm theo bản năng của mình... Cứ để cho con sống “Thật” nhất, đừng bắt con phải sống “Giả” chỉ để làm hài lòng chúng ta. Chúng ta chỉ cần sát cánh, hỗ trợ giúp đỡ trẻ một cách chân tình và hướng trẻ trở thành một người tốt là thành công lắm rồi."
Quay lại King Of Rap Kids, Việt Max gửi lời nhắn nhủ đến chương trình: "Vậy sau này chương trình KOR Kids nếu có tổ chức, tôi chỉ hy vọng nó sẽ đi đúng hướng và thực sự đem lại điều mới mẻ cho âm nhạc trẻ em". Bài đăng của nam nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến ủng hộ đến từ đồng nghiệp và người hâm mộ. 
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 4
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 5
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 6 Nhiều bình luận thể hiện sự đồng tình cho những quan điểm mà Việt Max đưa ra. Ảnh chụp màn hình.
Việt Max: “Nghe thông tin về 'King Of Rap Kids', tôi lo lắng và cảm thấy khó phù hợp“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Anh Vũ từng khủng hoảng vì hôn nhân đổ vỡ, vướng tin đồn tình cảm khi đóng Hương Vị Tình Thân

Hoàng Anh Vũ từng khủng hoảng vì hôn nhân đổ vỡ, vướng tin đồn tình cảm khi đóng Hương Vị Tình Thân

HHT - Nổi tiếng từ loạt phim đình đám "Về Nhà Đi Con", "Hương Vị Tình Thân"... Hoàng Anh Vũ là một trong những nam diễn viên "vũ trụ phim VTV" được yêu thích thời điểm hiện tại. Mới đây, những chia sẻ của nam diễn viên về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.
Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.