Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap

HHT - Trong tập 11 "King of Rap", Dablo và Linh Thộn đã có dịp đồng hành cùng nữ ca sĩ khách mời Lynk Lee để kể lại tiểu thuyết nổi tiếng mang tên "Mắt Biếc". 

Tác phẩm Mắt Biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được Lynk Lee, Dablo, Linh Thộn truyền tải qua ca khúc Từ đó, một trong những bản nhạc phim được yêu thích nhất ngay khi bộ phim điện ảnh Mắt Biếc được công bố.

Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 1 Từ trái sang: Dablo, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh), Linh Thộn. Ảnh: BTC
Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 2 Nữ ca sĩ Tô Ngọc Bảo Linh (Lynk Lee) vào vai Hà Lan, thể hiện ca khúc "Từ đó" bằng chất giọng thơ mộng giàu tâm tư. 
Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 3 Dablo vào vai Dũng, anh chàng "bad boy" nhiều lửa hơn, đối lập với sự nhẹ nhàng tình cảm của Linh Thộn. Ảnh: BTC
Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 4 Linh Thộn hóa thân thành Ngạn với những vần rap lấy cảm xúc. 

Nhận xét về Linh Thộn, giám khảo Datmaniac bất ngờ khi đây là tiết mục đầu tiên nam thí sinh sử dụng nhịp nhạc bumbap oldschool. Linh Thộn cũng thể hiện sự tiến bộ rõ rệt trong năng lực và sức hút sân khấu.

Phần thể hiện của Dablo xuất hiện ấn tượng giữa làn khói và chuyển beat theo một tông mạnh mẽ. Bản phối tuy đang theo nhịp độ nhẹ nhưng sau đó chuyển hẳn qua giai điệu mạnh mẽ và dồn dập hơn.

Đứng từ vị trí một người theo sát từng bước tiến của thí sinh, Hồ Hoài Anh cũng phải thừa nhận sự tương tác ở sân khấu để làm khán giả hưng phấn trong tác phẩm này không có nhiều, cũng không phải bài đi vào cảm xúc quá mạnh để người ta có thể khóc.

Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 5 Chiến thắng với suýt soát 0,1 điểm, Dablo chính thức góp mặt trong Top 10 với 100 like tương ứng 100 triệu đồng trong quỹ tiền thưởng.
Lynk Lee vào vai Hà Lan, hỗ trợ Dablo và Linh Thộn tái hiện nhạc phim “Mắt Biếc” bằng rap ảnh 6 Sau tập 11 King of Rap, 5 chiến binh chiến thắng là Nhật Hoàng, RichChoi, Pháo, Dablo và Lona. Kết hợp 5 người ở tập 10 tuần trước là ICD, HIEUTHUHAI, Chị Cả, Tuimi và Wxrdie, Top 10 của chương trình chính thức lộ diện.
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm