Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé"

Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé"
HHT - Nhân dịp mùa Tết sắp về, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục hành trình đi để trở về của người trẻ khi phát hành ca khúc mới "Tết Về Sớm Nhé" trong phim ngắn mang tên “Hành Trình Đặc Biệt Của Tết”.

Có thể nói, năm 2019 đánh dấu sự thành công hơn của Phan Mạnh Quỳnh khi liên tục có những ca khúc ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt là những ca khúc của Quỳnh chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau nhưng vẫn giữ được cá tính âm nhạc của mình. Trong năm nay, nam ca sĩ cho ra mắt MV Nhạt về tình yêu đôi lứa và MV Nước Ngoài về câu chuyện xã hội với chất nhạc đầy tự sự.

Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 1

Ngoài ra, có thể nói Phan Mạnh Quỳnh là nhạc sĩ viết nhạc phim mát tay khi nhiều ca khúc của anh rất được công chúng đón nhận như: Có Chàng Trai Viết Lên Cây, Ngày Chưa Giông Bão… Chất thơ và mộc mạc của Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện sức hút trong ca khúc mới toanh Tết Về Sớm Nhé với chủ đề về Tết gia đình. Đây là ca khúc nằm trong dự án phim ngắn Hành Trình Đặc Biệt Của Tết – Đi Để Trở Về 4

Khi giai điệu của Tết Về Sớm Nhé vang lên, người ta lại thấy Tết đang về rất gần. Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khoảng thời gian trước Tết luôn khiến cho người ta cảm thấy nôn nao, háo hức chờ đợi. Bởi cuối năm luôn là thời gian để mọi người chiêm nghiệm lại những gì đã qua. Cảm xúc đó càng thôi thúc hơn với những người con xa quê như Quỳnh. Ca khúc như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết về sớm. Vì Quỳnh nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 2
Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 3

Giọng hát Phan Mạnh Quỳnh khi thể hiện ca khúc có tình cảm, sự da diết và đầy cảm xúc. Đây là ca khúc Tết hiếm hoi mà anh sáng tác, vì thế, cảm xúc khi anh thu âm bài hát càng đong đầy. Phan Mạnh Quỳnh tâm sự: “Tết của người trưởng thành đôi khi quá nhiều nỗi lo, làm chúng ta vơi bớt phần nào cảm xúc khi Tết về. Nhưng ai đi xa, làm gì thì Tết vẫn là khoảnh khắc đặc biệt khi trở về nhà bên ba mẹ. Quỳnh thích cái khoảng thời gian trước Tết, khi cả nhà quay quần chuẩn bị đón năm mới. Đó thực sự là Tết”.  

Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 4

Với lịch trình làm việc dày đặc, Phan Mạnh Quỳnh nhận thấy, khoảng thời gian được trở về nhà đón Tết rất quý giá, vừa có thời gian cùng bố mẹ, vừa có thời gian tái tạo cảm xúc cho công việc. Anh kể, chỉ mới nghe thông tin có vé Tết là ba mẹ đã gọi lên dặn, “Đặt vé chưa con? Quên quên vài bữa đến Têt  không khéo sát ngày khó mua”. Chỉ vậy thôi là Quỳnh đã thấy nôn nao rồi.

Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 5
Viết tiếp hành trình đi để trở về, Phan Mạnh Quỳnh gây xúc động với "Tết về sớm nhé" ảnh 6

Anh cũng bật mí, Tết năm nay sẽ về sớm hơn để chuẩn bị Tết, đặc biệt là Quỳnh sẽ đưa bạn gái Khánh Vy về cùng đón năm mới. Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ thêm: “Tết luôn là một cột mốc đánh dấu từng giai đoạn của mỗi người. Quỳnh từ một chàng trai tỉnh lẻ đi lập nghiệp ở Sài Gòn, cũng là bấy nhiêu mùa Tết đi qua cùng biết bao kỷ niệm đáng giá. Mình đi xa để trải nghiệm, để học hỏi và trưởng thành. Rồi mình mang mọi thứ trở về nhà. Như Tết năm nay sẽ lại là một dấu mốc mới mà Quỳnh và gia đình chờ mong”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm