Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng IU hay Suzy, Yoona đã xứng danh “nữ thần cổ trang” của phim Hàn rồi nhưng hóa ra vẫn chưa thể đọ được sắc vóc với một sao trẻ khác.

Netizen đều biết rằng không phải ngôi sao xinh đẹp nào cũng có thể làm “nữ thần cổ trang”. Bởi diện mạo đẹp thôi chưa đủ, người ấy phải có vóc dáng mảnh mai, khí chất nhẹ nhàng tao nhã mới hợp làm người ngày xưa. Bởi vậy mà có khá nhiều cô gái mặc đồ hiện đại được khen hết lời nhưng khi thử sức với tạo hình cổ trang lại thất bại.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 1

Naeun (Apink) không hợp đóng phim cổ trang

Fan K-Biz mới đây đã gọi tên những ngôi sao xứng danh “nữ thần phim cổ trang” của Hàn Quốc và thật bất ngờ khi các visual đình đám K-Pop lại chưa phải cái tên được khen ngợi nhiều nhất.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 2

IU có khí chất cổ trang rất rõ với gương mặt thanh tú, thần thái dịu dàng như tiểu thư. Thế nên khi IU hóa thân làm cô gái thời xưa trong phim Moon Lovers thì ai cũng công nhận IU quá hợp mặc hanbok cũng như váy áo cổ trang.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 3
Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 4

Những bộ đồ có màu sắc ngọt ngào như hồng nhạt, tím nhạt đi kèm mái tóc dài đã giúp IU xinh tươi trong mọi khung hình, dù diễn xuất của cô vẫn còn nhiều tranh cãi.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 5

Một nàng visual nổi tiếng khác trong K-Pop cũng có dịp thử sức với tạo hình cổ trang là Yoona. Tuy phim The King In Love không thành công về mặt rating nhưng chẳng ai chê được nhan sắc của Yoona.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 6

Dù là mặc đồ giả trai hay khi làm tiểu thư hiền thục, Yoona cũng xinh đẹp bất chấp. Ai cũng mong sau này Yoona sẽ nhận thêm phim cổ trang mới, nếu diện đồ hanbok truyền thống thì càng tuyệt.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 7
Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 8

Suzy đã từng được khen là “nữ thần hanbok” vì cô mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc cực kỳ hợp. Bộ ảnh Suzy mặc hanbok đăng trên một tạp chí vẫn thường xuyên được netizen chia sẻ lại vì quá đẹp, không nhiều nữ idol hút hồn được như thế với đồ hanbok.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 9

Trong phim The Sound of A Flower, Suzy hút hồn khán giả ngay từ tấm poster với bộ hanbok màu đỏ đầy sang trọng, lối trang điểm sắc sảo. Suzy chính là số ít nữ idol có khả năng diện đồ cổ trang hay hiện đại đều xinh hết nấc.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 10
Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 11

Kim So Hyun bốn là diễn viên nhí, quen đóng phim cổ trang ngay từ hồi nhỏ. Lớn lên, Kim So Hyun rất chăm chỉ nhận các vai thời xưa và nhan sắc mong manh có chút u buồn, vóc dáng thanh thoát của cô cực kỳ hợp với tạo hình cổ trang.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 12

Mỗi khi Kim So Hyun đóng vai quyền quý, khoác lên người những bộ trang phục đầy quyền lực thì nhìn cô càng ấn tượng hơn nữa. Nét đẹp nhẹ nhàng của Kim So Hyun đối lập với tạo hình cầu kỳ khiến khán giả chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 13

Nói về “nữ thần cổ trang” thì Kim Yoo Jung mới đúng là khiến netizen nín thở vì quá đẹp. Ngay từ poster phim Mây Họa Ánh Trăng, Kim Yoo Jung tuy chỉ mặc hanbok có thiết kế nhẹ nhàng đơn giản nhưng đủ làm dân tình xuýt xoa.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 14
Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 15

Trong phim này, Kim Yoo Jung đóng vai cô gái giả làm thái giám nên rất ít phân đoạn mặc hanbok. Nhưng mỗi khi xuất hiện với thân phận nữ nhi, Kim Yoo Jung đều xinh đẹp xuất sắc, xứng danh là sao trẻ đỉnh nhất với đồ cổ trang.

Visual đỉnh cao như IU, Suzy, Yoona mà mặc đồ cổ trang vẫn chưa hút hồn bằng sao trẻ này ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm