Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh

HHT - Hashtag "Cuộc đụng độ giữa Jennie và Hồng Hài Nhi" mới đây đã lên hot search của mạng xã hội lớn nhất xứ Trung Weibo, chỉ vì kiểu tóc và trang phục của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen nước này liên tưởng đến hình ảnh... Hồng Hài Nhi.
Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh ảnh 1

Trong concert online hôm 31/1 vừa rồi của BLACKPINK, màn trình diễn solo của Jennie mang đến một hiệu ứng đặc biệt. Tạo hình hoa hồng của cô đã khiến từ khóa Jennie hoa hồng lọt top trending trên mạng xã hội, trở thành set đồ gây xôn xao nhất trong các trang phục Jennie mặc ở concert online lần này.

Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh ảnh 2
Jennie mặc chiếc áo đính bông hồng khổng lồ ngay trước ngực, tóc tết bím thả hai lọn tóc mai dài cực kỳ kén khuôn mặt. Ngay lập tức, netizen xứ Trung cho rằng stylist nhà YG đã “mượn ý tưởng” từ hình ảnh Hồng Hài Nhi trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký của nước này. Chưa kể hình ảnh bộ trang phục gam màu đỏ đen, càng giống với màu sắc trang phục truyền thống của Trung Quốc.
Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh ảnh 3
Nhiều netizen Trung gay gắt đến mức đã có những lời lẽ tiêu cực chê bai ngoại hình của Jennie trong set đồ này. Thậm chí, BLACKPINK còn bị mỉa mai là cố tình mua hot search nhiều nhất trong các nhóm nhạc Hàn Quốc tại đất nước này.

Cộng đồng BLINKs khắp nơi vô cùng bực tức trước những cáo buộc này và cho rằng những chỉ trích vô căn cứ nói trên chỉ nhằm mục đích “dìm” BLACKPINK vì 4 cô gái quá nổi tiếng tại đất nước tỷ dân này.

Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh ảnh 4
Thực tế kiểu tóc này không phải là độc quyền của văn hoá Trung Quốc, càng không phải độc quyền của nhân vật Hồng Hài Nhi. Nó từng xuất hiện trong phim anime của Nhật Bản, nếu nói là giống thì kiểu tóc của Jennie giống với nhân vật Kirari của Kakegurui hơn là Hồng Hài Nhi.
Visual hoa hồng và kiểu tóc của Jennie (BLACKPINK) lên hot search Weibo vì nghi vấn sao chép hình ảnh ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm