Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng

HHT - Nuseir Yassin (Nas), chàng trai đằng sau những video nổi tiếng Nas Daily giờ đây đã có kênh Podcast Original của riêng mình mang tên "Nas Talks".

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến Nuseir Yassin, quen thuộc tại Việt Nam với tên gọi "Nas Daily", nhà sáng tạo những nội dung clip ngắn về mọi chủ đề, từ việc hẹn hò khác sắc tộc đến các câu chuyện về loài muỗi, và cả những phong trào cộng đồng thông tích cực

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 1 Vlogger nổi tiếng Nas Daily - Ảnh: Tổng hợp

Giờ đây, cộng đồng người hâm mộ của nam vlogger này có thể thưởng thức trọn vẹn những câu chuyện đã khơi nguồn cảm hứng cho những video của anh ấy tại kênh Podcast Original mới trên Spotify - Nas Talks.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 2 Nuseir Yassin (Nas) sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017, sở hữu hơn 26 triệu fan.

Được biết, Nas Talks sẽ được cung cấp miễn phí, bao gồm cả các tài khoản tại Việt Nam. Vẫn giữ nguyên thương hiệu của mình, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio theo phong cách Nas không lẫn vào đâu được, cùng các câu chuyện hàng tuần sẽ tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: Từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả... triết học.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 3 Nhà sáng tạo nội dung Nas có nhiều khán giả hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh chụp màn hình.

Trên kênh Podcast của mình, Nas cũng sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng khác nhau. Trong những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng Vlogger người Mỹ gốc Philippines - Wil Dasovich và nhà sử học người Israel - Yuval Noah Harari.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?