Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng

HHT - Nuseir Yassin (Nas), chàng trai đằng sau những video nổi tiếng Nas Daily giờ đây đã có kênh Podcast Original của riêng mình mang tên "Nas Talks".

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến Nuseir Yassin, quen thuộc tại Việt Nam với tên gọi "Nas Daily", nhà sáng tạo những nội dung clip ngắn về mọi chủ đề, từ việc hẹn hò khác sắc tộc đến các câu chuyện về loài muỗi, và cả những phong trào cộng đồng thông tích cực

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 1 Vlogger nổi tiếng Nas Daily - Ảnh: Tổng hợp

Giờ đây, cộng đồng người hâm mộ của nam vlogger này có thể thưởng thức trọn vẹn những câu chuyện đã khơi nguồn cảm hứng cho những video của anh ấy tại kênh Podcast Original mới trên Spotify - Nas Talks.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 2 Nuseir Yassin (Nas) sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017, sở hữu hơn 26 triệu fan.

Được biết, Nas Talks sẽ được cung cấp miễn phí, bao gồm cả các tài khoản tại Việt Nam. Vẫn giữ nguyên thương hiệu của mình, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio theo phong cách Nas không lẫn vào đâu được, cùng các câu chuyện hàng tuần sẽ tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: Từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả... triết học.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 3 Nhà sáng tạo nội dung Nas có nhiều khán giả hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh chụp màn hình.

Trên kênh Podcast của mình, Nas cũng sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng khác nhau. Trong những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng Vlogger người Mỹ gốc Philippines - Wil Dasovich và nhà sử học người Israel - Yuval Noah Harari.

Vlogger 7,5 triệu người theo dõi Nas Daily bất ngờ khoe kênh Podcast riêng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm