Vợ chồng Harry - Meghan Markle bị từ chối cực gắt khi gửi yêu cầu tới nhóm săn ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau sự việc bị nhóm săn ảnh đuổi theo bằng ô tô trên đường phố New York (Mỹ), vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã yêu cầu công ty săn ảnh giao nộp những hình ảnh liên quan đến mình. Ai ngờ công ty này có phản hồi từ chối cực gắt như ngụ ý về việc Harry - Meghan không còn là nhân vật Hoàng gia.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã phải nhận lời từ chối cực “phũ” từ công ty paparazzi được cho là đang giữ những hình ảnh mà nhóm săn ảnh chụp được.

Công ty đó là Backgrid USA. Họ nói với trang CNN vào hôm thứ Sáu (19/5) rằng họ nhận được thư từ đội ngũ pháp lý của cặp đôi xứ Sussex, trong đó yêu cầu họ gửi những hình ảnh được chụp tại New York vào tối thứ Ba.

Backgrid nói cụ thể hơn với kênh BBC, rằng trong thư của Harry - Meghan có viết: “Chúng tôi yêu cầu Backgrid lập tức cung cấp cho chúng tôi các bản sao của tất cả hình ảnh, video và/ hoặc đoạn phim được ghi lại vào tối hôm qua bởi những người chụp ảnh tự do, sau khi cặp đôi rời khỏi sự kiện và trong vòng vài tiếng sau đó”.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle bị từ chối cực gắt khi gửi yêu cầu tới nhóm săn ảnh ảnh 1

Mẹ của Meghan cùng Harry - Meghan tại một lễ trao giải ở New York. Ảnh: Kevin Mazur/ Getty Images.

Cụ thể hơn về sự việc này như sau: Vào hôm thứ Tư, một phát ngôn viên của Harry - Meghan nói rằng cặp đôi cùng mẹ của Meghan là bà Doria đã liên quan đến “một vụ rượt đuổi bằng ô tô suýt gây hậu quả thảm khốc”. Việc này xảy ra sau khi cặp đôi xứ Sussex tham dự một lễ trao giải ở New York vào tối thứ Ba. Tuy nhiên, Sở Cảnh sát New York nói sự việc không nghiêm trọng hay nguy hiểm đến vậy.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle bị từ chối cực gắt khi gửi yêu cầu tới nhóm săn ảnh ảnh 2

Harry - Meghan nói rằng họ bị các paparazzi đuổi theo rất căng thẳng kể từ khi rời sự kiện ở New York. Ảnh: Selcuk Acar/ Anadolu Agency/ Getty Images.

Nhưng giờ thì Backgrid đã thẳng thừng gửi thư phản hồi tới Harry - Meghan: “Ở Mỹ, như chúng tôi chắc chắn rằng quý vị đã biết, tài sản thuộc về chủ sở hữu của nó: Các bên thứ ba không thể đơn giản là yêu cầu đưa nó cho mình, có lẽ chỉ các vị Vua mới có thể làm vậy”.

Phản hồi này như thể nhấn mạnh rằng Harry - Meghan giờ chỉ là các công dân bình thường chứ không phải nhân vật Hoàng gia để có thể đưa ra những yêu cầu với người khác.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle bị từ chối cực gắt khi gửi yêu cầu tới nhóm săn ảnh ảnh 3

Harry - Meghan rất vui vẻ ở sự kiện. Ảnh: MEGA/ GC Images via Getty Images.

Liên quan đến vụ việc Harry - Meghan bị paparazzi đuổi theo, người lái taxi chở cặp đôi - tên là Sukhcharn Singh - cũng phủ nhận lời tuyên bố “suýt gây hậu quả thảm khốc”. Singh gọi tuyên bố đó là “phóng đại” khi được kênh NBC phỏng vấn. Anh này còn nói với trang Washington Post: “Tôi không nghĩ tôi sẽ gọi đó là “rượt đuổi”. Tôi không hề cảm thấy nguy hiểm gì cả. Đâu có giống một cuộc rượt đuổi như trong phim”.

Phía Harry - Meghan chưa bình luận thêm sau khi bị công ty săn ảnh từ chối.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle bị từ chối cực gắt khi gửi yêu cầu tới nhóm săn ảnh ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...