Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bỗng trở thành "đối thủ" trên đường đua V-Pop đã khiến cư dân mạng băn khoăn. Thêm vào đó, tựa đề của hai ca khúc vừa phát hành dường như cũng chứa nhiều ẩn ý.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, Hari Won đã giới thiệu các dự án mới liên tục, mà tâm điểm là ca khúc Như Anh Đã Mong Chờ. Trên trang cá nhân, Hari Won liên tục quảng bá về bài hát mới của cô, còn đăng kèm một số hình ảnh lãng mạn trong MV bao gồm cả cảnh quay Hari Won làm cô dâu bên bờ biển.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày? ảnh 1

Hari Won chuẩn bị tung ca khúc mới.

Trùng hợp thay, sau khi Hari Won thông báo sẽ tung MV ca khúc mới vào ngày 10/11 thì Trấn Thành cũng chọn ngày này để trở lại với âm nhạc. Nam MC sẽ tung ra ca khúc Chưa Đủ Để Giữ Em với MV đậm chất cổ trang. Việc cả Trấn Thành và Hari Won cùng tung ca khúc mới trong cùng một ngày khiến cư dân mạng hết sức thắc mắc.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày? ảnh 2

Trấn Thành cũng phát hành MV mới cùng ngày với vợ mình.

Bởi như vậy, cả hai sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh căng thẳng trên đường đua đến No.1 Top Trending của YouTube. Chưa kể, những người yêu mến cặp đôi cũng hoang mang không biết nên "cày view" cho ai trước. Còn Trấn Thành thì nói vui rằng vì thấy Hari Won ra MV nên anh cũng muốn có sản phẩm để “chặt lại”.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày? ảnh 3

Trấn Thành bày tỏ anh cũng thấy hài hước với "sự trùng hợp" thú vị này.

Thêm vào đó, trong khi Trấn Thành đã hai lần lên tiếng quảng bá ca khúc mới của vợ thì cho đến giờ này, Hari Won vẫn chỉ mải mê giới thiệu bài hát của mình mà chưa nhắc gì sản phẩm đến chồng. Đúng hơn thì cô có một bài đăng được cho là khéo léo ghép tên hai ca khúc với nhau: “Đừng nói Chưa đủ để giữ em/ Nó là Như anh đã mong chờ” khiến khán giả thích thú.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày? ảnh 4

Trấn Thành rất nhiệt tình quảng bá cho màn comeback của vợ.

Hãy cùng chờ xem ngày 10/11 tới đây, Trấn Thành hay Hari Won sẽ có thành tích tốt hơn đối phương trên đường đua Top Trending.

Teaser MV sản phẩm âm nhạc mới của Trấn Thành.

Teaser MV sản phẩm âm nhạc mới của Hari Won.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có ẩn ý gì khi phát hành ca khúc mới trong cùng một ngày? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm