Vợ cũ diễn viên Việt Anh bàn về ồn ào Quỳnh Anh - Duy Mạnh: “Đừng tin vào ngôn tình“

HHT - Ngay sau khi chia sẻ quan điểm của mình, vợ cũ của diễn viên Việt Anh đã nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng sau khi "công chúa béo" Quỳnh Anh đăng tải một story trên Instagram, ẩn ý nói đến việc ông xã say xỉn và nặng nhẹ với mình. Sau đó không lâu, mạng xã hội lại tiếp tục rộ lên tin đồn Duy Mạnh "đi đường quyền" với Quỳnh Anh ngay tại chốn đông người.

Vợ cũ diễn viên Việt Anh bàn về ồn ào Quỳnh Anh - Duy Mạnh: “Đừng tin vào ngôn tình“ ảnh 1

Sau đám cưới hoành tráng hồi tháng Hai vừa qua, chẳng ai ngờ được lần tiếp theo chuyện tình của Quỳnh Anh - Duy Mạnh "gây bão" cộng đồng mạng lại là theo một cách không mong muốn như thế này.

Trước ồn ào hôn nhân của vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh, vợ cũ của diễn viên Việt Anh - Hương Trần chia sẻ quan điểm: "Đã bảo đừng tin vào ngôn tình mà lị! Ngày nào cũng mấy tin này cũng tốt, để mà còn cảnh giác".

Vợ cũ diễn viên Việt Anh bàn về ồn ào Quỳnh Anh - Duy Mạnh: “Đừng tin vào ngôn tình“ ảnh 2 Dù đã ly hôn nam diễn viên "Người phán xử", nhưng từng động thái, status của Hương Trần đều khiến người ta phải bàn tán xôn xao.

Trên thực tế, status của Hương Trần có lẽ đã ít tranh cãi hơn, nếu như không có câu thứ 2: "Ngày nào có mấy tin này cũng tốt, để mà còn cảnh giác". Nhiều người cho rằng kể cả khi muốn chứng minh "ngôn tình không có thật" đi chăng nữa, thì đây vẫn là chuyện riêng của gia đình Quỳnh Anh - Duy Mạnh, ở vai trò là một người có sức ảnh hưởng được cộng đồng mạng "theo dõi", Hương Trần nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Cách đây không lâu, Hương Trần cũng từng khiến dân tình xôn xao khi đăng đàn status có vẻ như đang "cạnh khóe" ai đó: "Mình sợ hôn nhân lắm, ám ảnh với những người trăng hoa! Bây giờ, sau này cũng không ai yêu, sẽ không lấy chồng! Tự thân kiếm tiền nuôi con, mua những thứ mình thích, đi những nơi mình muốn! Đó mới là cuộc sống!".

Vợ cũ diễn viên Việt Anh bàn về ồn ào Quỳnh Anh - Duy Mạnh: “Đừng tin vào ngôn tình“ ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Quỳnh Anh đã đăng tâm thư dài lên trang cá nhân để phản bác những tin đồn liên quan đến hôn nhân của cô nàng và cầu thủ Duy Mạnh.

Cập nhật mới: Hiện tại Hương Trần đã xóa status trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

Harry phê phán Thái tử Charles: “Ông ấy đối xử với tôi theo cách mà ông ấy bị đối xử”

HHT - Hoàng tử Harry đã nói rất nhiều về gia đình mình trong cuộc phỏng vấn mới, vốn được giới thiệu là về sức khỏe tâm thần. Trong đó, Harry chê trách cách nuôi dạy con của cha mình là Thái tử Charles, người trước đó đã bị anh trách móc là “ngừng nhận cuộc gọi của tôi”. Vậy là người cha 72 tuổi của Harry lại một lần nữa phải chịu sự phê phán công khai của con trai.
Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.