Vô Diện là chuyện xưa rồi, giờ phải nhường sân khấu cho em bé Joker "phiền muộn" thôi

Vô Diện là chuyện xưa rồi, giờ phải nhường sân khấu cho em bé Joker "phiền muộn" thôi
HHT - Ngày hôm nay vốn đã mệt lắm rồi, ấy thế mà mẹ vẫn bắt em hoá trang thành Joker... Em phiền muộn quá, em chẳng thiết cười nữa cơ.

Mùa Halloween tới gần, không khí hoá trang đang vô cùng tưng bừng khi các ông bố bà mẹ lại được dịp trổ tài, thi nhau "hô biến" các thiên thần nhỏ nhà mình thành những nhân vật nổi tiếng. Nghe qua có vẻ đáng sợ, nhưng thực tình Halloween chính là cơ hội để các bậc phụ huynh thoả sức sáng tạo ngoại hình cho bé yêu, càng hài hước càng tốt. Thế mới lạ.

Nếu bạn chưa thôi ấn tượng với cô bé Vô Diện Momo Lu đến từ Đài Loan năm nào, thì hãy chuẩn bị... trầm trồ trước sự xuất hiện của một nhân vật hoàn toàn mới, dự kiến có thể chiếm lấy mọi ánh nhìn của người đối diện đi thôi. Không ai khác, chính là Joker đây!

Vô Diện là chuyện xưa rồi, giờ phải nhường sân khấu cho em bé Joker "phiền muộn" thôi ảnh 1
Joker phiên bản nhà trẻ mẫu giáo đỉnh cao nhất năm hẳn phải thuộc về cô bé này...
Vô Diện là chuyện xưa rồi, giờ phải nhường sân khấu cho em bé Joker "phiền muộn" thôi ảnh 2
Phiền muộn tới độ chẳng buồn hé nụ cười.

Gã hề phản diện Joker gây tranh cãi trên màn ảnh rộng bao nhiêu, thì Joker phiên bản nhà trẻ này lại gây cười bấy nhiêu. Được biết, vai diễn đặc biệt trong một khung cảnh cũng đặc biệt không kém ấy được đảm nhận bởi một bé gái người Hàn Quốc. Không ai rõ bé là ai, nhưng gương mặt trong lớp hoá trang chuyên nghiệp cùng biểu cảm chán chường tới độ hài hước của bé đã khiến không ít các dân mạng xứ củ sâm phải cười bò.

Với tạo hình giống hệt Joker bản điện ảnh, nom cô bé không khác gì phiên bản thu nhỏ của nam chú hề Arthur Fleck. Không hiểu do nhập vai quá sâu hay thực sự mỏi mệt với việc hoá trang này mà nom cô bé phiền muộn tới mức chẳng buồn hé môi cười. Có vẻ như với gương mặt được mẹ tô vẽ rất cẩn thận và chu đáo này, bạn bè cũng ngại ngùng mà không dám ra bắt chuyện với em bé Joker. Và cũng mặc cho các bạn cùng lớp nô đùa chỗ khác, cô bé chỉ lặng yên một mình một ghế, lòng bộn bề với hàng trăm suy nghĩ như: "Con quá mệt mỏi rồi. Hôm nay là một ngày rất khó khăn. Cho con đi về đi".

Vô Diện là chuyện xưa rồi, giờ phải nhường sân khấu cho em bé Joker "phiền muộn" thôi ảnh 3
Bức ảnh được cộng đồng mạng Hàn Quốc thích thú chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Khỏi phải nói, biểu cảm đầy phiền muộn của em bé Joker đã được dân mạng Hàn Quốc chuyền tay nhau trong suốt vài ngày gần đây. Ai cũng phì cười vì sự dễ thương vô đối cùng thái độ chuẩn câu "Nhà bao việc, Joker gì giờ này?" của bé. Không ít bình luận phía dưới ảnh tỏ ra cảm thông cho tình huống mà cô bé gặp phải:

- Khi bạn đang trải qua một ngày khó khăn mà cuộc đời lại bắt bạn cười...

- Tôi là ai? Đây là đâu?

- Có lẽ trong lòng cô bé là trăm ngàn lời gào thét kiểu "Mệt quá đi mất. Tại sao mẹ lại bắt mình trét nhiều phấn lên mặt thế nhỉ? Tại sao nhỉ?"

- Đài Loan có Vô Diện, Hàn Quốc cũng có Joker nha.

- Dễ thương quá đi mất. Dù vừa buồn cười vừa thương nhưng xem ra tôi phải học hỏi ý tưởng hoá trang của bà mẹ này thôi. Tranh thủ trổ tài khi con nhà mình vẫn còn đang... dễ bảo mới được.

- Huhu, dễ thương quá. Mà chưa có bồ chứ đừng nói có con để mà hóa trang, chắc lôi đưa cháu ra thử mới được!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm