Võ Hà Linh tuyên bố dừng review quán ăn, luận điểm liệu có khiến anti-fan "quay xe"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thông tin bị một chủ quán tuyên bố "cấm cửa" và bị lập hàng loạt nhóm anti, "chiến thần review" Võ Hà Linh đã đưa ra phản hồi chính thức về mọi ồn ào. Cô cho biết đã đọc kỹ các bài đăng, bình luận trong group anti-fan, nhận ra việc review quán ăn trước đây là sai và gửi lời xin lỗi tới tất cả các quán ăn mà cô đã review.

Ngày 12/4, Võ Hà Linh đã đăng tải video với chú thích "Xin lỗi mọi người và thông báo dừng hẳn việc review quán ăn" trên trang Facebook và TikTok chính thức. Trong video, cô cũng đề cập đến những lùm xùm thời gian vừa qua và đưa ra phản hồi về việc bị lập hàng loạt nhóm anti trên mạng xã hội.

Võ Hà Linh khẳng định từng ngạo mạn nói sẽ tự lập group anti cho chính mình. - Video: FBNV

Cô cho biết bản thân đã đọc kỹ các bài đăng và bình luận trong các group anti này. "Bản thân em khi bước chân vào nghề reviewer này luôn giữ một tâm thế là nếu nói đúng với cảm nhận thì sẽ không bao giờ phải hổ thẹn với lương tâm. Nhưng đến giờ phút này thì em biết rằng việc review quán ăn là hoàn toàn sai", Võ Hà Linh khẳng định.

Về lý do, cô chia sẻ vì món ngon hay dở là tùy vào khẩu vị của mỗi người và mỗi vùng miền. Việc review của cô sẽ làm ảnh hưởng tới kinh doanh của quán. Hà Linh gửi lời xin lỗi tới tất cả các quán ăn mà cô đã đánh giá không tốt và tuyên bố dừng hẳn việc review các quán ăn.

Võ Hà Linh tuyên bố dừng review quán ăn, luận điểm liệu có khiến anti-fan "quay xe"? ảnh 1

Liên quan đến mảng review mỹ phẩm, cô khẳng định bản thân sẽ không thể lên video khen một sản phẩm có quá nhiều nhược điểm và chia sẻ về định hướng hoạt động tương lai: "Nhưng khi nói thật về trải nghiệm của mình lại thành đạp đổ bát cơm của người khác. Vậy nên trong thời gian sắp tới, em sẽ chỉ chia sẻ về những điều tích cực và những sản phẩm khi sử dụng cảm thấy có hiệu quả".

Võ Hà Linh cho biết sẽ ghi nhận đóng góp của người dùng trên các nền tảng, chú ý về biểu cảm và tông giọng khi review sản phẩm để người xem cảm thấy dễ chịu hơn. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì những lùm xùm thời gian vừa qua và hy vọng các anti-fan sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về cô.

Võ Hà Linh tuyên bố dừng review quán ăn, luận điểm liệu có khiến anti-fan "quay xe"? ảnh 2

Dù nhận về làn sóng chỉ trích dữ dội, nhưng vẫn còn nhiều người hâm mộ quyết định tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho Võ Hà Linh.

Trước đó, vào đầu tháng 4, "chiến thần review" gây tranh cãi khi lên video "nhá hàng" sẽ bán dầu gội có giá 11K hoặc 18K tùy loại trong livestream 4/4. Các đại lý, nhà phân phối, nhà thuốc chỉ trích Võ Hà Linh và đơn vị sản xuất có hành động "phá giá". Dù đã lên bài giải thích đây không phải sản phẩm bán lẻ mà đi theo combo, livestream của Võ Hà Linh vẫn vấp phải chỉ trích về cách nói "câu view", đánh tráo khái niệm.

Sau tranh cãi này, mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các nhóm anti Võ Hà Linh với số thành viên cao nhất là hơn 121K/ nhóm. Các video cũ của cô cũng bị netizen "đào lại" chỉ trích. Đặc biệt là cách cô review đồ ăn bị dân mạng cho rằng luôn mang thái độ chê bai và "vuốt đuôi" bằng cách kết lại rằng khẩu vị tùy mỗi người. Cư dân mạng còn lan truyền một đoạn tin nhắn được cho là của một chủ quán ăn tuyên bố "cấm cửa" Võ Hà Linh.

Võ Hà Linh tuyên bố dừng review quán ăn, luận điểm liệu có khiến anti-fan "quay xe"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.