Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MV "Về Với Em" cũng chính là sản phẩm khai màn cho dự án "The Love Journey" (tạm dịch: Hành trình tình yêu) gồm 3 bài hát mà Võ Hạ Trâm sẽ phát hành trong năm 2023.

The Love Journey xuất phát từ tình yêu của Võ Hạ Trâm dành cho ông xã Vikas, sau đó là lan tỏa đến gia đình anh ở Ấn Độ. Nữ ca sĩ thực hiện dự án này với mong muốn kết hợp hai nền văn hóa Việt Nam và Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 1

Dự án có sự hỗ trợ về mặt tài chính từ Vikas, ông xã của Võ Hạ Trâm, với mức đầu tư lên đến 5 tỷ đồng. Vikas khẳng định bản thân rất tự hào và cảm thấy "đầu tư" cho vợ mình là một quyết định đúng đắn. Tại buổi ra mắt, Võ Hạ Trâm đã không kìm được nước mắt khi cuối cùng sản phẩm mà cô ấp ủ trong suốt 3 năm qua chính thức đến với khán giả.

Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 2
Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 3

MV Về Với Em được ghi hình tại những địa điểm lộng lẫy, ấn tượng của vùng Rajasthan, phía Tây Ấn Độ như: Pháo đài Chittaurgarh Fort, sa mạc Thar, hồ Gadisar, tòa nhà Patwon ki Haveli Yan, khách sạn 5 sao Gobindgarh Jaisalmer, khách sạn Bloom Udaipur.

Ca khúc được viết bởi CLK Production, nhóm sáng tác gồm 3 thành viên tại Hà Nội. Phần phối khí và sản xuất được đảm nhiệm bởi producer Duy Trần. Bản phối Về Với Em pha trộn giữa nhạc điện tử và các nhạc cụ truyền thống Ấn Độ: Đàn sarod, đàn sitar, đàn tanbura, kèn Shehnai, bộ gõ tabla, dholak...

Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 4
Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 5

Phần lời của Về Với Em được nữ ca sĩ thể hiện bằng cả hai thứ tiếng Việt Nam và Ấn Độ, phần lời Ấn được viết bởi chính ông xã Vikas. Võ Hạ Trâm dí dỏm chia sẻ, cô ra mắt ca khúc có cả phần lời là tiếng Hindi để mẹ chồng của mình khi nghe vẫn có thể hiểu được. Thường ngày, cả hai không có nhiều cơ hội giao tiếp với nhau do gặp phải rào cản ngôn ngữ.

Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 6

Nhận được câu hỏi về việc Võ Hạ Trâm có suy nghĩ gì khi có nhiều ca sĩ không được đào tạo bài bản cũng như sở hữu vocal tốt như mình nhưng vẫn thành công, nữ ca sĩ chia sẻ: “Mỗi người nghệ sĩ đều có con số may mắn riêng mình, có những nỗ lực của riêng mình, biết được thế mạnh riêng và thể hiện cho khán giả thế mạnh đó. Mỗi người có những viên ngọc riêng để gửi đến khán giả, có quyền lựa chọn con đường riêng. Những ca sĩ không được đào tạo bài bản nhưng vẫn thành công, chứng tỏ họ vẫn đang đóng góp những giá trị tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam..."

Võ Hạ Trâm lạ lẫm với hình tượng nàng dâu Ấn Độ, ông xã là "nhà tài trợ" chính cho MV ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm