Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt
HHT - Võ Hạ Trâm đã đánh dấu sự bắt đầu cho một năm bận rộn của mình bằng MV lấy cảm hứng từ bộ phim “Ngô Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên” nổi tiếng.

Tối 20/2, Võ Hạ Trâm đã chính thức tung MV Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo do nhạc sỹ Tuấn Anh sáng tác với bản phối đến từ nhạc sỹ Bảo Chấn. Một lần nữa, khán giả lại được dịp trầm trồ về giọng ca nội lực và cảm xúc của cô thông qua hình ảnh người con gái miền thảo nguyên đang tận hưởng sự viên mãn trong hạnh phúc của chính mình.

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt ảnh 1

Ở những giây đầu tiên của MV do đạo diễn Tùng Phan đảm nhận, khán giả sẽ khó nhận ra bối cảnh được quay ở Đà Lạt vì ekip đã cố tình chọn những địa điểm còn mới, chưa được khai thác nhiều cũng như những góc quay sáng tạo để tạo nên cảm giác “vừa lạ vừa quen” cho người xem.

“Khoảng 2 năm trước, Trâm biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên tại Làng Cù Lần và trùng hợp là đạo diễn Tùng Phan cũng chọn ngôi làng này là bối cảnh chính của MV. Ở cái lần đầu tiên đó, thú thật Trâm chưa cảm nhiều về lời bài hát cho lắm, cho đến khi nghe bản phối mới của nhạc sỹ Bảo Chấn và cất giọng với một tâm thế của một người phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc cuộc sống hôn nhân, Trâm đã rất xúc động khi bắt gặp mình trong đó” – giọng ca Chợt Như Giấc Mơ chia sẻ.

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt ảnh 2

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt ảnh 3

Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo lần này là phiên bản sơ-mi classic pha chút broadway trong phần phối khí nên phần hình ảnh cũng được thực hiện theo phong cách này. Theo Hạ Trâm, MV ra đời là một sự “hữu duyên” vì không xuất phát từ dự định hay bất cứ “đơn đặt hàng” nào. Khi chia sẻ bài hát này với đạo diễn Tùng Phan, anh đã không ngần ngại tập hợp ekip, chọn bối cảnh và sử dụng “mối quan hệ” của mình để có được những trang thiết bị quay phim “đỉnh nhất” như máy quay điện ảnh trong phim Người Bất Tử để thực hiện MV này.

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt ảnh 4

Võ Hạ Trâm lan toả hạnh phúc viên mãn trong MV mới quay tại Đà Lạt ảnh 5

Yếu tố thiên nhiên được đạo diễn Tùng Phan đặt lên hàng đầu, cho nên cả ekip phải di chuyển ở những địa hình hiểm trở để tìm những ngóc ngách nhỏ nhất, đúng nghĩa cheo leo nhất của Đà Lạt và quay vào đúng thời điểm đẹp nhất trong ngày của địa điểm đấy để có được ánh sáng ưng ý.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm