H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dịp nghỉ lễ, các mỹ nhân V-Biz không đi du lịch đến những nơi sang chảnh như nhiều người nghĩ. H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến đã có cho mình những thú vui khác nhau nhưng vẫn đảm bảo an toàn vào dịp lễ khiến cư dân mạng thích thú. 

Trong khi nhà nhà đổ về Vũng Tàu, Đà Lạt và một số địa điểm vui chơi khác thì các mỹ nhân Việt lại "an phận" ở nhà phòng chống dịch theo cách an toàn nhất. H'Hen Niê chọn về nhà sum vầy với ba mẹ và gia đình, được bồi dưỡng thức ăn "ngập mặt".

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 1

Nàng Hậu xuất hiện cùng hình ảnh vô cùng giản dị, gần gũi tại quê nhà.

Trong những ngày nghỉ lễ, nàng Hậu liên tục khoe loạt hình ảnh của mình ở nhà cùng gia đình.

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 2

Quê nhà H'Hen Niê ở Đắk Lắk và gia đình lại trồng được rất nhiều cây ăn quả. Chính vì thế, chuỗi ngày nghỉ lễ của cô xoay quanh chủ đề ăn uống vô cùng bắt mắt.

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 3

Còn siêu mẫu Minh Tú ở ngày lễ đầu tiên đã khá vất vả khi nghe hàng xóm hát karaoke tới khuya. Dù vậy cô cũng suy nghĩ tích cực theo hướng khuyên mọi người nên ở nhà trong những ngày cả nước nâng cao tinh thần chống dịch COVID-19. Song song đó, Minh Tú cũng không ngại "hóa fangirl" của ca sĩ Sơn Tùng M-TP khi tự dựng lên cuộc đối thoại siêu hài hước trên Facebook cá nhân:

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 4
H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 5

Phần trò chuyện của Minh Tú với khán giả khiến nhiều người bật cười.

Bên dưới phần bình luận, "Thúy Liễu" (tên thân mật của Minh Tú) còn rủ rê mọi người vào tám chuyện, khiến nhiều khán giả thích thú. Được biết, Minh Tú là một trong những người mẫu chân dài có lượng fan "không phải dạng vừa" bởi sự dễ thương, cởi mở và gần gũi của cô.

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 6

Võ Hoàng Yến là nàng mẫu tiếp theo tranh thủ dịp nghỉ lễ ở nhà đăng tải hình ảnh "chanh sả'' kèm phần "thả thính" cực mạnh của mình. Sau loạt hình ảnh bắt trend "tiên nữ Winx Enchantix", Võ Hoàng Yến gây chú ý với tạo hình nền nã, nữ tính. Bài viết hiện nhận về nhiều lượt tương tác của khán giả.

Cả ba nàng Hậu đều chọn cho mình sự nghỉ ngơi tại nhà, để đảm bảo an toàn và tuân thủ công tác phòng chống dịch trong những ngày lễ của nước ta.

H'Hen Niê, Minh Tú, Võ Hoàng Yến: Tìm thú vui khác thay vì du lịch nơi xa vào dịp lễ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm